Toàn Quốc Dịch vụ mã vùng điện thoại

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 2/4/16.

Lượt xem: 49

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Từ khóa chính: vinaphone
  Từ khóa phụ: tổng đài vinaphone, tổng đài vina, kiểm tra tài khoản vinaphone
  Thông tin về tổng đài vinaphone và tổng đài chăm sóc khách hàng

  Bạn là thuê bao của nhà mạng vinaphone, bạn gặp phải chút vấn đề muốn gọi điện đến Tổng đài Vinaphone nhưng lại không biết số điện thoại chăm sóc khách hàng của vinaphone là bao nhiêu. Bài viết này sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho bạn, giúp bạn tìm được số điện thoại hỗ trợ chăm sóc khách hàng của vinaphone nhé.
  Trong quá trình sử dụng mạng vinaphone, bạn phải thực hiện nhiều thao tác trong quá trình sử dụng các gói dịch vụ, mạng 3G của vinaphone. nhạc chờ vinaphone Việc thuê bao gặp trục trặc, lỗi là điều đương nhiên xảy ra. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự sửa được. Cũng như các nhà mạng khác, tổng đài nhac cho vinaphone cũng cung cấp đầu số hỗ trợ chăm sóc khách hàng giúp giải quyết trục trặc cho mọi khách hàng.

  - Cước phí cho mỗi cuộc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng tổng đài vina là 200đ/phút (với thuê bao trả trước). Cách hủy nhạc chờ Vinaphone Và miễn phí hoàn toàn với thuê bao trả sau.Xóa nhạc chờ vinaphone

  2. Dịch vụ tư vấn khách hàng ngoại quốc 9192:

  - Không chỉ đưa ra đầu số để tư vấn khách hàng trong nước. Tổng đài vinaphone cũng cho ra đầu số 9192 để phục vụ khách hàng là người nước ngoài. Khách hàng nước ngoài có sử dụng thuê bao của vinaphone, khi gặp các vấn đề khẩn cấp hay những trục trặc gì có thể gọi trực tiếp đến đường dây nóng của tổng đài vina là 9192.

  - Cũng giống như dịch vụ CSKH trong nước, chi phí cho mỗ cuộc gọi là 200đ/phút (cho thuê bao trả trước) và miễn phí cho thuê bao trả sau.

  3. Tổng đài Tổng đài viettel giải đáp 18001091
  Cũng giống như hệ thống chăm sóc khách hàng như tổng đài này sẽ trả lời một cách tự động khi khách hàng gọi đếnTổng đài viettel số mấy.

  Đầu số này của vina phục vụ 24/7, nên khách hàng không phải lo lắng khi thuê bao gặp trục trặc . Bạn hoàn toàn yên tâm là nhân viên chăm sóc sẽ trả lời nhiệt tình và tư vấn cho bạn tốt nhất.

  4. Ma vung dien thoai Đường dây nóng của tổng đài vinaphone:
  Ma vung dien thoai Đường dây này của vinaphone được đưa ra nhằm phục vụ khách hàng giúp giải đáp thắc mắc cho khách hàng, giải quyết các khiếu nại của khách hàng, chất lượng dịch vụ, ngoài ra khi khách hàng muốn kiểm tra tài khoản vinaphone Ma vung dien thoai của mình cũng có thể gọi điện đến tổng đài qua đầu số 900 để kiểm tra….
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM 14/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại Samsung galaxy J7 giá rẻ nhất 4/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại LG G4 lấy ngay 2/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ quảng cáo tin nhắn chi phí thấp 19/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại địa chỉ tin cậy và dịch vụ thay màn hình Redmi Note 3 uy tín chính hãng 4/12/16