Miền Nam Dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thedattm, 25/3/14.

Lượt xem: 150

 1. thedattm

  thedattm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/3/14
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Khoan cat be tong TPHCM không gây ồn, phục vụ 24/24 chuyên thi công các dự án lớn, xin liên hệ để nhận được tư vấn tốt nhất.


  Với số dân đông nhất của cả nước Tp. Hồ Chí Minh là một trong những đô thị có nền kinh tế, cơ sở hạ tầng phát triển hàng đầu của cả nước. Là một khu đô thị phát triển TP.HCM đang ngày một hoàn thiện những dự án công trình cơ sở hạ tầng để bắt kịp tốc độ phát triển của nền kinh tế cũng như phục vụ nhu cầu của người dân. Không những thế với việc hàng loạt các công trình dân dụng như nhà ở, nhà nghỉ, trạm y tế, trường học... được mọc lên ngày càng nhiều . Vấn đề giải tỏa mặt bằng phá dỡ công trình xuống cấp một cách nhanh chóng để thực hiện dự án là một vấn đề cấp thiết.


  Xuất phát từ nhu cầu đó công ty Vạn Phúc chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình một cách nhanh chóng phục vụ 24/24.


  Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại và làm việc với tinh thần yêu nghề chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cat be tong TPHCM bao gồm:


  + Khoan cắt đục phá bê tông

  + Khoan rút lõi

  + Tháo dỡ công trình lớn/nhỏ

  + San lấp mặt bằng

  + Giải phóng mặt bằng

  + Cắt đục nền xưởng

  + Khoan cắt đường nước

  + Đào hố mống.


  Công ty Vạn Phúc cam kết đảm bảo uy tín chất lượng và không ngừng phát triển sản phẩm dịch vụ. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và các phương án tốt nhất để quý khách lựa chọn phương án.
 2. thedattm

  thedattm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/3/14
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Dịch vụ khoan cắt bê tông 365 rất hân hạnh được phục vụ Quý khách