1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dịch vụ Implant nha khoa hiện đại không tưởng

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 16/9/15.

Lượt xem: 78

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vì một lí do nào đó mà bạn bị mất một hoặc nhiều răng, lúc này điều quan trọng nhất là càng sớm càng tốt tái tạo lại răng đã mất để tránh hậu quả của việc mất răng bằng một răng thay thế hay còn gọi là làm răng giả. Làm răng Implant nha khoa là một lựa chọn phù hợp và là cách phục hồi răng hiện đại nhất trong kỹ thuật nha khoa hiện tại.  [​IMG]  Implant là gì?

  Implant nha khoa là một chân răng nhân tạo cấu tạo từ Titanium – một kim loại dùng để thay thế cho các phần mô cứng bị mất của cơ thể như cổ xương đùi, mảng xương sọ, đoạn xương hàm… Chân răng nhân tạo này có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm tương đương như chân răng đã mất. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Cấu tạo răng Implant gồm 3 phần: Trụ Titan, Khớp nối, Mão răng

  >>Xem thêm: Nha khoa quốc tế Việt đức

  Ưu điểm của Implant:

  + Răng cấy ghép Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lí tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn.

  + Tỷ lệ thành công rất cao, với những tính ưu việt của nó dần dần ngày nay người ta chọn cấy ghép răng thay vì làm cầu răng hay những cầu giả tháo lắp thông thường.

  + Implant thay thế cho một hoặc nhiều răng đã mất nhằm phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm như răng thật...  [​IMG]  Quy trình cấy ghép Implant

  + Khám, tư vấn

  + Chụp phim (CT Scanner)

  + Bác sĩ đưa ra kế hoạch cắm implant cụ thể

  + Tiến hành cắm Implant tại phòng khám vô trùng và hiện đại

  + Phục hình răng sứ trên implant

  + Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

  + Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ  [​IMG]  Implant nha khoa thẩm mỹ hiện tại được sản xuất từ các nước phát triển như USA, German, Japan, Korea và chi phí cho Implant nha khoa đều khác nhau bởi nguồn gốc từ các nhà sản xuất khác nhau. Kỹ thuật làm răng Implant là một kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác cao, bác sĩ làm răng Implant cần có kiến thức tổng quát, thành thạo chuyên môn và có một sự say mê, tâm huyết trong kỹ thật làm răng.
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Thẩm mỹ viện 5 sao JW Hàn Quốc và dịch vụ treo chân mày 15/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Khuôn mặt chuẩn Hàn Quốc và dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt. 10/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Tư vấn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc 23/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ bỏ sỉ áo thun Hàn Quốc tại MTTShop rẻ đẹp 4/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo 28/8/16