1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dịch vụ hút bể phốt tại chung cư giá rẻ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi seoquangngai, 2/7/16.

Lượt xem: 25

 1. seoquangngai

  seoquangngai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc hút bể phốt tại hà nội ngày nay rất phổ biến rộng rãi
  Hiện nay trên địa bàn thành phố hà nội chúng ta có thể thấy ngay việc các trung cư to nhỏ lớn bé mọc lên nham nhảm,kết hơp với đó là số người ở cũng gây lên hiện tượng quá tải về vấn đề điện nước, sinh hoạt đặc biệt là vấn đề vệ sinh môi trường, vệ sinh tòa nhà chung cư. Khi ở chung cư cứ mấy năm mỗi hộ gia đình lại mất phí dịch vụ hút bể phốt 1 lần, ngoài chi phí đó các bạn còn mất thêm nhiều chi phí như đổ rác, gửi xe... cũng hơi tốn kém . vì vậy công ty chúng tôi liên kết cùng các tòa nhà cung cấp ra dịch vụ hút bể phốt nhà chung cư với giá thành rẻ nhất, với mong muốn hợp tác cùng các tòa nhà để lên phương án hút bể phốt định kỳ theo các năm phục vụ tốt cho môi trường của người dân trong lành và sạch sẽ hơn.
  [​IMG]
  Dịch vụ hút bể phốt chung cư của công ty chúng tôi được hoạt động thế nào?

  Khi hoạt động lên kế hoạch vệ sinh hút bể phốt hoặc nạo vét hố ga cho tòa nhà chung cư thì công việc của chúng tôi cũng vất vả hơn bởi sự thống nhất đồng đều đi đến phương án hoạt động còn rất khó khăn do pải họp lại các hộ gia đình thì mới đưa ra phương án cụ thể được, hơn nữa tại đây là khu chung cư nên số lượng chất thải rửa quá nhiêu, kết hợp với tịch tụ lâu năm lên phương án thi công , thục hiện pải cẩn thận ,kỹ càng hơn thì mới được.

  Với giá thành khi công ty chúng tôi nhận thông hút bể phốt cho tòa nhà cũng vậy lúc nào cũng là giá rẻ nhất bởi sự cạnh tranh của thị trường cũng như sự hợp tác lâu dài của hai bên .

  Về thi công thực hiện : khi được sự đồng ý nhất chí của hai bên thì công ty chúng tôi đi vào hoạt động nhanh chóng , không được kéo dài thời gian, thời gian hoạt động trong bao lâu pải được thống nhất trong bảng báo cáo pương án hoạt động của công ty cho khách hàng ngay từ lúc đầu.
  [​IMG]
  Mọi vấn đề thanh toàn chi phí hoạt động hút bể phốt hà nội cũng được thống nhất do thỏa thuận của hai bên , hình thức thanh toán đơn giản nhanh chóng bằng 2 phương án: chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy ý..

  Sự hợp tác của quý khách hàng với công ty là niềm vinh hạnh để công ty phát triển mình hơn nữa, chúng tôi xin cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất trên mọi công việc.
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Thông tin về dịch vụ hút hầm cầu đồng nai 8/1/17
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ văn phòng ảo – sự phối hợp hoàn hảo 5/1/17
Trò chuyện linh tinh cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng đã khẳng định thương hiệu sự uy tín trong cả nước 3/1/17
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ cân đối thuế cuối năm 31/12/16
Trò chuyện linh tinh Cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ 28/12/16