Hà Nội Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tinhkt5491, 2/2/16.

Lượt xem: 120

 1. tinhkt5491

  tinhkt5491 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/1/14
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bạn đang có nhu cầu diệt mối tại nhà , diệt mối công ty , nhà xưởng ,…tại Hà Nội và khắp những tỉnh thành khác trên cả nước . Bạn không biết dịch vụ diet moi giá bao nhiêu? Bạn đang băn khoăn về giá diệt mối , hoặc bạn cảm thấy giá diệt mối quá đắt và không phù hợp . PCS sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc về giá diệt mối .

  Không có một giá cô định cho dịch vụ diệt mối vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng mối, nơi làm tổ của mối. Tùy vào từng điểm mối mà sẽ có cách tính giá phù hợp nhất . Nếu điểm mối gây hại nhiều thì chi phí về hóa chất , mồi nhử , nhân công sẽ nhiều vì vậy giá diệt mối sẽ tăng lên là điều tất nhiên .

  View attachment 6722
  Tại Pest Control Việt Nam Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ diệt mối tận gốc với giá thành rẻ nhất.
  Phương pháp diệt mối Pest Control Việt Nam áp dụng.
  Chúng tôi tin rằng sức khỏe và sự an toàn là ưu tiên số một khi đối phó với một vấn đề như vậy, vì vậy chúng tôi không được sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại và sẽ chỉ sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường - an toàn cho sức khỏe của bạn gia đình. Dịch cụ diệt côn trùng của Pest Control Việt Nam được cấp phép đầy đủ, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ của chúng tôi trong việc tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn địa phương, vì vậy bạn có biết chúng tôi đang tiến hành một công việc chất lượng hàng đầu mọi thời gian.

  Chính vì phương pháp mà Pest Control Việt Nam áp dụng là phương pháp diệt mối sinh học.

  Quy trình phương pháp này như sau

  + Bước 1: Đặt mồi nhử:
  Cậy nơi có tổ mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối, lưu ý cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn thường có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

  + Bước 2: Tiến hành phun thuốc dạng bột
  Sau khi đặt mồi nhử Khoảng 10 ngày tiến hành kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

  + Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch
  Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân, kẽ tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.