Toàn Quốc Dịch vụ dịch thuật sách báo và tạp chí

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cvnso1, 1/8/16.

Lượt xem: 20

 1. cvnso1

  cvnso1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/16
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động Dịch thuật sách báo và tạp chí thường xuyên hợp tác , kết hợp và trao đổi nghiệp vụ với rất nhiều nhà xuất bản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty dịch thuật công chứng CVN xin giới thiệu với các bạn Dịch vụ Dịch thuật sách báo và tạp chí chuyên nghiệp và uy tín.


  Sách là tài sản, kiến thức vô giá của trong lịch sử phát triển của con người. Hiện nay, nhu cầu đọc sách báo ngày một tăng lên, sách báo truyền thống đang dần nhường chỗ cho sách báo điện tử bởi tính linh hoạt, cơ động và có thể đọc toàn bộ lúc tất cả các nơi nhưng không vì thế mà tầm dẫn đầu của sách , tạp chí bị mờ nhạt đi . Công ty chúng tôi đã hoàn thành khá nhiều cuốn sách dịch thuật về nhiều chuyên ngành, chủ điểm, các sách về phát triển con người…

  Chúng tôi đã dịch thuật, chuyển ngữ được khá nhiều cuốn sách về nhiều lĩnh vực như : Giáo dục, y tế, văn hóa xã hội .. Chúng tôi góp phần nhỏ của mình vào khá nhiều sách tham khảo:Toán, Lý , Hóa, Lịch sử thế giới cận đại, Sách CNTT ….

  Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu những ưu điểm chuyên biệt trong dịch thuật như:

  • Hệ thống từ điển chuyên ngành đáp ứng cho công việc dịch thuật lớn và luôn được cập nhật.
  • Vận dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados giúp biên dịch viên thống nhất từ ngữ, nâng cao chất lượng từ, giảm thời gian và công sức, từ đó giảm giá thành dịch thuật.
  • Đội ngũ giao lưu viên đều là những người sở hữu kinh nghiệm trong dịch sách, hoạt động trên nhiều lĩnh vực đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể mang đến dịch vụ dịch sách cho nhiều chuyên ngành khác nhau.
  Đó là một trong những yếu tố chính khiến chúng tôi tự hào với dịch vụ dịch sách tài liệu sang tiếng việt, dịch thuật sách song ngữ, hoặc dịch sách tiếng việt sang tiếng nước ngoài với giá thành hợp lý nhất cùng với thời gian tối ưu nhất.

  • Dịch tài liệu Anh – Đức – Anh
  • Dịch thuật Anh-Trung-Anh
  • Dịch tiếng Anh-Hàn Quốc-Anh
  • …………………
  Cho du là ngôn ngữ nào đi nữa, thuộc chuyên ngành nào đi nữa CVN cũng sẽ mang tới cho bạn giải pháp dịch thuật tiêu chuẩn, chất lượng hoàn hảo và thời gian dịch thuật và chi phí tốt nhất.

  Dịch thuật công chứng CVNTrụ sở: 228 Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà NộiHotline: 0962 585 249
  Ermail: dichtot@gmail.com
  Website: dichtot.com