1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dịch vụ dịch thuật Newvision: uy tín, đa lĩnh vực, giá cả phải chăng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi inlovekv, 8/9/14.

Lượt xem: 104

 1. inlovekv

  inlovekv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Dịch thuật luận văn, đồ án đòi hỏi chuyên môn cao, Người dịch không những phải có nhiều vốn từ vựng mà còn phải có sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực, khi diễn giải phải thoát lên được toàn ý của tác giả.

  Dịch thuật Newvision gồm những biên dịch viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ cộng tác viên luôn tận tâm với nghề sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực dịch luận văn, đồ án.

  Các sản phẩm dịch thuật của Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.


  Chúng tôi – Dịch thuật Newvision cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn, đồ án từ nhiều thứ tiếng : dịch thuật tiếng bồ đào nha , dịch thuật tiếng hàn , dịch thuật tiếng tây ban nha , dịch thuật tiếng nga

  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch thuật tiếng Hán giản thể tại Dịch Thuật Newvision

  Địa chỉ: Số 26/16 Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

  Điện thoại: 04.6682.7986 / 6682.8986

  Email: contact@newvisionlaw.com.vn

  Hotline: +84 (0) 918 368 772