1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ - Đa chuyên ngành

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cvnso1, 1/8/16.

Lượt xem: 11

 1. cvnso1

  cvnso1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/16
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Qua hơn 10 năm nỗ lực và phát triển, Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp CVN đã hình thành được tên tuổi, dấu ấn riêng đối với khách hàng dựa trên chất lượng từng bản dịch, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Thành quả đạt được là chúng tôi đã biên dịch thành công trên 70.000 bản dịch, thuộc gần 150 chuyên ngành khác nhau với toàn bộ tất cả ngôn ngữ. Thành quả này đã đưa tới sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công ty dịch thuật công chứng CVN.

  Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết cùng với những quy trình dịch thuật hài hòa và tốt nhất, Công ty dịch thuật công chứng CVN tự tin với khả năng của mình sở hữu thể xử lý tối ưu tài liệu cho khách hàng thuộc bất kỳ chuyên ngành nào, ngôn ngữ nào với sự chuẩn xác tuyệt đối cùng với tốc độ nhanh nhất và đảm bảo kịp thời hạn.

  Khách hàng của CVN có nhu cầu dịch theo 2 phương thức chính là dịch thuật tài liệu sang tiếng Việt hoặc Dịch thuật từ tiếng Việt sang ngôn ngữ nước ngoài. Bên cạnh đó những tổ chức lớn, hoạt động đa quốc gia thường tìm tới CVN với dịch vụ dịch thuật đa ngữ như : Anh – Pháp, Pháp – Đức, Hàn Quốc – Nhật Bản. Những tài liệu này của khách hàng đều thuộc các lĩnh vực hàng đầu như : Kinh tế – Tài chính, Công nghệ thông tin, Văn hóa – Xã hội, Y học, Khoa Học. Ngoài ra còn khá nhiều các chuyên ngành khác như: Pháp luật, Marketing, Điện tử viễn thông,...

  Với sự chính xác, đáng tin cậy của các văn bản dịch, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp Dịch vụ dịch thuật công chứng đáng tin cậy, đáng để các khách hàng phó thác tài liệu dịch cho chúng tôi.

  Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu xin liên hệ ngay với Công ty chúng tôi :

  Trụ sở: 228 Âu Cơ, phương Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại: 0904 535 126/ 098 515 8867/ 0962 585 249

  Email: dichtot@gmail.com

  Website: http://dichtot.com/