1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dịch vụ dịch cabin chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi inlovekv, 27/8/14.

Lượt xem: 131

 1. inlovekv

  inlovekv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Dịch ca bin yêu cầu rất cao các kỹ năng, người dịch phải nắm chắc và sử dụng linh hoạt, nhuần nhuyễn các cấu trúc câu, các thói quen sử dụng cũng như tập tục văn hóa của từng ngôn ngữ. Dịch “cabin” thực sự là một công việc đầy sức ép và sự căng thẳng. Trong hoạt động biên phiên dịch việc bổ sung kiến thức là quan trọng đến mức không cần bàn cãi. Đặc biệt đối với một phiên dịch cabin, việc thuờng xuyên trau dồi và sử dụng ngôn ngữ một cách thành thục là một điều kiện bắt buộc của nghề phiên dịch. Dịch thuật Newvision với đội ngũ phiên dịch viên cao cấp đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi cao nhất trong đặc thù của "nghề" dịch cabin.

  Dịch thuật chuyên nghiệp NEWVISION tự hào là hãng dịch thuật uy tín hoạt động lâu năm trong nghề dịch thuật nói chung và dịch cabin nói riêng với quãng thời gian dài thực hiện các công việc dịch cabin cho nhiều phiên hội thảo, họp báo với nhiều lĩnh vực, chuyên ngành liên quan đến mọi mặt của đời sống xã hội. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn NEWVISION cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch cabin chất lượng tốt nhất.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật các thứ tiếng khó như sau : dịch thuật tiếng bồ đào nha , dịch thuật tiếng nhật, dịch thuật tiếng thái lan ...

  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch thuật tiếng Hán giản thể tại Dịch Thuật Newvision

  Địa chỉ: Số 26/16 Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

  Điện thoại: 04.6682.7986 / 6682.8986
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Dịch vụ chữ ký số Viettel giá rẻ nhất tại TPHCM Hôm qua, lúc 16:32
Linh Tinh Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt hiện nay Thứ sáu lúc 16:37
Linh Tinh Dịch vụ hoa ngày 14/2 Thứ sáu lúc 15:23
Linh Tinh Dịch vụ kế toán thuế chất lượng giá tốt Thứ năm lúc 13:57
Linh Tinh Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa bảo hộ nhãn hiệu độc quyền Thứ tư lúc 22:30