Toàn Quốc Dịch vụ di động Vas Mobifone

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tandatcit, 4/6/15.

Lượt xem: 113

 1. tandatcit

  tandatcit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/3/15
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Dịch vụ di động vas mobifone đang ngày càng mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Với các nội dung phong phú hơn về cả chủng loại dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ. Dịch vụ di động Mobifone nói chung và dịch vụ vas mobifone nói riêng đang dần hợp lại làm một.
  Vào thời kỳ đầu dịch vụ di động thì dịch vụ nghe gọi là chiếm tỷ lệ doanh thu cao nhất, là nguồn thu chủ yếu của nhà mạng Mobifone. Nhưng tới thời kỳ này dịch vụ vas đang tiến lên và dần chiếm lĩnh vị trí này. Các dịch vụ ngày càng thu được nhiều lợi nhuận, bởi lượng người dùng tăng lên nhanh chóng.
  Thói quen của người dùng điện thoại cũng dần thay đổi, từ việc chỉ nghe và gọi điện thoại thì điện thoại bây giờ được coi như một người bạn không thể thiếu. Bên bạn mọi lúc mọi nơi có thể nói là như vậy. Dịch vụ di dộng vas Mobifone cung cấp cho người sử dụng mọi thông tin mà mọi người cần. trong tất cả các lĩnh vực từ giải trí, học tập, đến làm việc.

  [​IMG]
  Dịch vụ giá trị gia tăng mạng mobifone
  Dịch vụ di động vas mobifone ngày càng được mở rộng về băng thông, cung cấp cho người dùng nhiều nội dung hơn. Nội dung cũng chi tiết tỷ mỉ hướng tới khách hàng nhiều hơn. Các phân khúc của thị trường vas cũng được nhà mạng chú trọng và dần phủ kín.
  Tỷ lệ sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng ngày một nâng cao trên tổng số những người sử dụng di động.

  [​IMG]
  Dịch vụ giá trị gia tăng mạng mobifone
  Cài đặt nhạc chờ Funring mạng Mobifone- Kho nhạc chờ sôi động cá tính. Đây là sologan của một số nhà phân phối nhạc chờ của mobifone đưa ra để định hướng khách hàng. Với kho dữ liệu rất lớn kho nhạc chờ đã và đang đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người đam mê nhạc chờ. Muốn có được một nhạc chờ độc đáo cá tính dành cho số thuê bao của mình.
  Dịch vụ nhạc chờ cũng được vào top các dịch vụ giá trị gia tăng có doanh số cao của nhà mạng. Đang chiếm vị trí thứ 2 chỉ sau dịch vụ 3G Mobifone.