1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng ở Tp. Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi martinph735, 13/7/16.

Lượt xem: 16

 1. martinph735

  martinph735 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/6/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng ở Tp. Hồ Chí Minh

  [​IMG]

  Hawaii Education cung cấp giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Anh, Úc, Mỹ, Canada và có bằng chuyên môn đạt chuẩn quốc tế, công ty Hawaii luôn đảm bảo chất lượng giáo viên ưu tú và đây là mối quan tâm hàng đầu. Chương trình học thiết kế dựa trên đặc điểm học viên nhằm đạt hiệu quả tiếp thu kiến thức tối đa trong quá trình giảng dạy.

  Với nguồn giáo viên, dồi dào và ổn định, Hawaii cung cap giao vien nuoc ngoai cùng chương trình học chất lượng cho các trung tâm Anh ngữ, công ty – doanh nghiệp, trường học công lập lẫn tư nhân, các khách hàng Face-To-Face theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm vững vàng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, Hawaii luôn cố gắng hết mình mang đến những giáo viên nước ngoài ưu tú, cùng sự hỗ trợ tận tâm đến các đối tác.

  Ngoài ra, Hawaii Education luôn hết mình đảm bảo tính ổn định và bền vững suốt quá trình giảng dạy, thông qua đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp. Với Hawaii Education khách hàng là những người bạn đồng hành, vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt thành và chia sẻ những khó khăn với quý khách.
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bảng chi phí dịch vụ vệ sinh trường học tại công ty Nhật An Thứ năm lúc 15:19
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ rút tiền qua thẻ Visa uy tín, chất lượng nhất Việt Nam Thứ ba lúc 14:31
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định Thứ ba lúc 10:38
Trò chuyện linh tinh Thông tin về dịch vụ hút hầm cầu đồng nai 8/1/17
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ văn phòng ảo – sự phối hợp hoàn hảo 5/1/17

: dịch vụ