Hà Nội Dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lebaomo, 20/7/15.

Lượt xem: 143

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bàn đến việc dọn về ngôi nhà mới thì ai ai cũng thấy ngán, vì nó tuy nó là việc không nặng lắm nhưng công việc này cũng rất phiền toái. tất nhiên sẽ chuyển nhà sẽ nhẹ nhàng hơn nếu biết cách sắp xếp và được tư vấn tốt, thuê gặp đúng dịch vụ chuyên nghiệp thì sẽ rất khỏe . Điều này thật dễ hiểu, cũng bởi vì quí khách hàng lao động không chuyên nghiệp cho nên rất dễ hư thiết bị đồ dùng, khi không có dụng cụ đồ nghề, xe cộ chuyên dung và các thiết bị và nhất định sắp xếp đúng kỹ thuật như chuyên nghiệp được. Hơn nữa, việc thiếu hầu hết hầu như mọi phương tiện chuyên nghiệp sẽ rất dẫn đến nhiều sơ suất khó lường trước các trang thiết bị bởi vì chưa có kỹ năng trong việc đóng gói.
  Trước những nhu cầu thiết thực đó, đi cùng mong muốn nhu cầu chuyển nhà của khách hàng cần được sự trợ giúp lúc dọn nhà, công ty nhận trọng trách này để trợ giúp các bạn lúc chuyển nhà với mức chi phí hạn chế mức thấp nhất, và làm việc này với tinh thần trách nhiệm cao.
  Với sự tổ chức nhân sự công ty, kết hợp với cán bộ nhân viên vì vậy làm việc rất khoa học và sáng tạo. Với kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy cho nên, mang đến cho gia đình gia chủ đem lại một ích lợi rất đáng quan tâm nếu so sánh với gia đình tự chuyển nhà dọn nhà về nhà mới.
  Thực hiện theo qui trình cơ bản :
  1. Công việc đầu tiên gặp khách hàng
  • Khi gia đình quí vị cần nhu cầu di dời về nhà mới, nên Alo ngay đến số: 090.222.1415, ngay lúc đó, sẽ có Nhân viên, trực tiếp hẹn gặp, tư vấn và trao đổi cụ thể cho khách hàng.
  • nhân viên thường trực, sẽ ghi chép các thông tin cần thiết của khách hàng như địa chỉ, số máy cần gặp, sau đó hẹn quí khách hàng về lịch gặp mặt để làm việc. Cuối cùng đến nhà để khảo sát thực tế số lượng đồ đạc cần di chuyển cụ thể địa điểm nơi chuyển đến,…v..v…
  2. Ký kết thỏa thuận làm hợp đồng
  - Có cán bộ đến nhà quí khách hàng để kiểm tra số lượng đồ dùng, khảo sát kỹ và cho báo giá khách hàng. Công ty chuyển nhà giá rẻ sẽ sắp xếp sao cho an toàn và khoa học nhất để tiết kiệm về mọi mặt cho khách hàng.
  - Hai bên cùng bàn bạc cùng thảo luận và chọn ra một cách thức an toàn hoa học để thực hiện việc di chuyển. Dịch vụ công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ tiến hành đưa ra kế hoạch vận chuyển theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng yêu cầu, và đồng thời lập bảng báo giá chi tiết, tiết kiệm nhất có thể.
  Hai bên công ty đại diện đồng ý thống nhất về chuẩn mực báo giá với mức chi phí rất phù hợp và bắt tay ký kết hợp đồng và tiến hành ngay việc di chuyển.
  3. Đóng gói hàng hóa, trang thiết bị
  Tất cả đồ dùng được đóng gói kỹ lưỡng môt cách cẩn thận, bọc lốt an toàn. Bảo đảm không bị mất mát thất lạc các đồ dùng trong quá trình vận chuyển.
  4. Phân loại hàng hóa, bốc xếp và vận chuyển đến địa điểm mới
  - Dùng ký hiệu đối với tên từng thùng đồ gia dụng riêng biệt theo tên từng phòng, và liệt kê đầy đủ các loại đồ dùng.
  - Bốc vác mọi đồ đạc lên xe vận chuyển hành trình về nhà mới.
  5. Bố xếp đồ đạc và lắp đặt tại nơi nhà mới
  - Khi đến ngôi nhà mới, tất cả các thiết bị đồ đạc trên xe đều được bốc xếp tháo dỡ cẩn thận an toàn và khoa học.
  - Lắp đặt các trang thiết bị theo đúng bố cục của ngôi nhà, nếu bố trí đúng theo thuận phong thủy thì quá tốt cho gia chủ.
  6. Hợp đồng được nghiệm thu
  - Sau khi thiết bị, đã về đến nơi an toàn, hai bên kiểm tra xem tất cả Các đồ dùng thiết bị, kiểm chứng lại các đồ đạc trước và sau lúc chuyển dời về chỗ ở mới.
  - Cán bộ hai bên xác nhận đồ đạc được bảo vệ thật kỹ lưỡng lúc về đến nơi. Đại diện hai bên nghiệm thu kết quả. Nếu xảy ra rủi ro thì Công ty bồi thường mọi thứ bị thiệt hại đồ dùng y nguyên vật dụng ban đầu.
  7. Thanh lý sau khi nghiệm thu
  - Sau khi hai bên tiến hành nghiệm thu khi mọi đồ vật đến nơi an toàn, dich vu chuyen nha Hai bên nhất trí thanh lý hợp đồng và công ty sẽ chuyển hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Tiêu chí lựa chọn dịch vụ sửa nhà dịp tết 29/1/18
Mua Bán Tổng Hợp Dịch vụ nấu đám cưới tại nhà giá rẻ 30/12/17
Mua Bán Tổng Hợp cung cấp các dịch vụ treo băng rôn 29/12/17
Mua Bán Tổng Hợp các dịch vụ TREO BẲNG RÔN truyền thông BẤT ĐỘNG SẢN 11/12/17
Mua Bán Tổng Hợp Dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt tại Hà Nội uy tín giá rẻ 8/12/17