1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dịch vụ chuyển nhà uy tín Kiến Hưng (0902221415)

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lebaomo, 20/7/15.

Lượt xem: 76

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  chuyên nghiệp thì sẽ rất khỏe . Đương nhiên là thế, tại các bạn lao động không chuyên nghiệp cho nên đồ dùng rát dễ vỡ, khi không có dụng cụ đồ nghề, xe cộ vận chuyển và các thiết bị chuyên dụng và sẽ lắp đặt an toàn như chuyên nghiệp. Hơn nữa, việc thiếu tất cả mọi công cụ đồ dùng chuyên dụng sẽ rất dễ dẫn đến nhiều rủi ro khó lường cho các đồ dùng bởi vì chưa có kinh nghiệm trong việc bọc lốt đóng gói.
  Để đáp ứng nhu cầu thiết thực đó, đi cùng mong muốn được chia sẻ giúp đỡ mỗi khi chuyển nhà của các gia chủ, công ty nhận trách nhiệm chuyên môn để trợ giúp các quí khách hàng lúc chuyển nhà với mức chi phí sao cho chi phí thấp nhất, và đảm nhận với tinh thần trách nhiệm cao.
  Với sự tổ chức nhân sự công ty, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ vì vậy làm việc rất hăng say. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này hơn 10 năm. Cho nên sẽ, mang lại cho gia đình quí vị một ích lợi đáng kể về tiền bạc, thời gian cũng như công sức bỏ ra.
  Thực hiện theo qui trình cơ bản :
  1. Bước đầu tiếp cận khách hàng
  • Khi quí vị có nhu cầu di chuyển về nhà mới, nên gọi đến số nóng: 090.222.1415, ngay lúc vừa gọi, sẽ có nhân viên thường trực, tư vấn trao đổi trực tiếp hẹn gặp với khách hàng.
  • Nhân viên, sẽ list ra các thông tin chi tiết cụ thể của khách hàng như số nhà ở, số cầm tay, sau đó hẹn các bạn về lịch gặp mặt để làm việc cụ thể. Cuối cùng đến xem thực tế và khảo sát số lượng đồ dùng cần di chuyển,…v..v…
  2. Ký kết làm hợp đồng sau lúc hai bên thống nhất về mọi mặt
  - Có người thường trực đến nhà các gia chủ để kiểm tra số lượng đồ dùng, khảo sát kỹ và cho báo giá khách hàng. Công ty chuyển nhà giá rẻ sẽ sắp xếp sao cho an toàn và khoa học nhất để tiết kiệm về mọi mặt cho khách hàng.
  - Đại diện hai bên cùng thảo luận Sau khi thống nhất về cách thức vận chuyển. Dịch vụ công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ nhanh chóng lên kế hoạch vận chuyển đúng lịch yêu cầu của khách hàng yêu cầu, và kết hợp lúc đó lên một cách chi tiết minh bạch cho bảng báo giá sao cho tiết kiệm về mọi mặt cho gia đình bạn.
  Các bên thống nhất các thỏa thuận về chuẩn mực báo giá với mức chi phí rất hợp lý và cam kết ký hợp đồng và tiến hành thực hiện việc chuyển nhà.
  3. Đóng gói hàng hóa, trang thiết bị
  Tất cả đồ dùng được cho vào thùng carton đóng gói lọc lốt bằng các dụng cụ chuyên dụng phục vụ cho đóng gói. Tránh sự thất lạc nhầm lẫn đồ đạc trong khi hành trình vận chuyển.
  4. Bốc xếp phân loại hàng hóa và vận chuyển về nhà mới
  - Làm ký hiệu đối với tên từng thùng đồ vật dụng riêng biệt theo tên từng phòng, và chú thích đầy đủ các loại vật dụng.
  - Cho tất cả mọi đồ đạc cần di chuyển lên xe và hành trình về ngôi nhà mới.
  5. Bố xếp đồ đạc và lắp đặt tại nơi nhà mới
  - Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
  - Lắp đặt các trang thiết bị theo đúng bố cục của ngôi nhà, nếu bố trí đúng theo thuận phong thủy thì quá tốt cho gia chủ.
  6. Hợp đồng được tiến hành nghiệm thu
  - Sau khi đồ đạc, đã về đến nơi an toàn, hai bên kiểm tra xem tất cả các vật dụng, kiểm kê trước và sau lúc hành trình.
  - Đại diện hai bên xác nhận hàng hóa thiết bị được bảo vệ thật kỹ lưỡng lúc về đến nơi. Hai bên hai bên tiến hành nghiệm thu kết quả. Nếu lỡ rủi ro sự cố xảy ra hư hoặc mất thiết bị đồ dùng thì Công ty sẽ đền bù các vật dụng các vật dụng nguyên như thiết bị hiện trạng lúc đầu.
  7. Thanh lý sau khi nghiệm thu
  - Khi mọi việc về đến nơi an toàn, hai bên tiến hành nghiệm thu kết quả cuối cùng, dich vu chuyen nha sẽ xuất hóa đơn chuyển Quý Khách hàng thanh toán và hai bên thanh lý hợp đồng đã ký kết.