Toàn Quốc Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín nhất (0902221415)

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lebaomo, 28/7/15.

Lượt xem: 89

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi nghĩ về việc chuyển dời chỗ cư ngụ thì mọi người sẽ thấy vất vả, bởi đó là công việc tuy nó nó là công việc tuy là không nặng lắm nhưng việc này cũng mất khá nhiều thời gian và công sức. tất nhiên sẽ khó hoàn thành tốt nếu làm không chuyên nghiệp, thuê gặp đúng dịch vụ chuyen nha gia re chuyên nghiệp thì sẽ rất khỏe . Điều này thật dễ hiểu, bởi quí khách Công việc này chưa thành thạo quen tay cho nên đồ dùng rất dễ hư, khi không có đồ nghề, vận chuyển bằng xe cộ phương tiện chuyên nghiệp và không thể nào không phải chuyên làm cho nên các rủi ro dễ xảy ra. Hơn nữa, việc thiếu mọi mọi đồ đạc chuyên dụng sẽ rất dễ xảy ra nhiều sự cố không an toàn các đồ đạc bởi vì không biết cách bọc lốt đóng gói.
  Đáp ứng những nhu cầu bức thiết đó, cùng với sự mong đợi nhu cầu chuyển dọn nhà cửa từ phía các gia chủ mỗi khi muốn chuyển nhà, công ty dịch vụ chuyển nhà nhận trọng trách này để giúp đỡ các gia chủ lúc di chuyển về nhà mới với mức chi phí tiết kiệm, và làm việc này với tính thẩm mỹ cao, an toàn và khoa học.
  Với sự tổ chức nhân sự công ty, kết hợp với đội ngũ nhân viên cho nên làm việc rất tận tụy và chu đáo. Với kinh nghiệm hơn 10 năm. Chính từ lý do đó, đem đến cho gia chủ những lợi ích đáng kể về công sức thời gian và tài chính.
  Thực hiện theo qui trình cơ bản :
  1. Công việc đầu tiên gặp khách hàng
  • Khi gia đình quí vị cần nhu cầu dọn nhà, hãy call về đường dây thường trực công ty: 090.222.1415, ngay tại lúc này , sẽ có Người thường trực công ty, tư vấn trao đổi trực tiếp hẹn gặp với khách hàng.
  • Cán bộ, sẽ lấy trực tiếp mọi thông tin của khách hàng cung cấp khách hàng như địa chỉ ngõ hẻm, số điện thoại, sau đó hẹn các bạn về lịch gặp mặt để làm việc. Cuối cùng đến nhà để khảo sát thực tế số lượng đồ đạc cần di chuyển cụ thể địa điểm nơi chuyển đến,…v..v…
  2. Ký kết làm hợp đồng sau lúc hai bên thống nhất về mọi mặt
  - Có nhân viên chuyển nhà Hà Nội đến nhà các bạn để kiểm tra số lượng đồ dùng, khảo sát kỹ và cho báo giá khách hàng. Công ty sẽ sắp xếp sao cho an toàn và khoa học nhất để tiết kiệm về mọi mặt cho khách hàng.
  - Hai bên cùng đề xuất Sau khi thống nhất về cách thức vận chuyển. Dịch vụ công ty sẽ nhanh chóng lên kế hoạch vận chuyển đúng lịch yêu cầu của khách hàng yêu cầu, và đồng thời lên một cách chi tiết minh bạch cho bảng báo giá sao cho tiết kiệm về mọi mặt cho gia đình bạn.
  Đại diện hai bên công ty thỏa thuận các điều khoản về báo giá phải chăng với mức chi phí phù hợp và đồng loạt tiến hành công việc dọn nhà.
  3. Đồ đạc thiết bị được đóng gói cẩn thận
  Tất cả đồ đạc được đóng gói chi tiết, bọc lốt an toàn, cẩn thận với những đồ dễ vỡ. Đảm bảo không nhầm lẫn thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  4. Phân loại hàng hóa, bốc xếp và vận chuyển đến địa điểm mới
  - Đánh dấu đối với tên từng thùng đồ gia dụng riêng biệt theo tên từng phòng, và điền đầy đủ các loại hạng mục.
  - Tất cả mọi thiết bị được cho lên ô tô và sẵn sàng lên đường dọn về nhà mới.
  5. Bốc xếp và chuyển đồ lắp đặt vào chỗ ở nhà mới
  - Khi đến ngôi nhà mới, tất cả các thiết bị đồ đạc trên xe đều được bốc xếp tháo dỡ cẩn thận an toàn và khoa học.
  - Lắp đặt các trang thiết bị theo đúng bố cục của ngôi nhà, nếu bố trí đúng theo thuận phong thủy thì quá tốt cho gia chủ.
  6. Hợp đồng được tiến hành nghiệm thu
  - Sau khi các vật dụng, đã về đến nơi an toàn, các bên tiến hành kiểm lại đồ đạc, kiểm tra lại mọi trang thiết bị trước và sau lúc hành trình di chuyển.
  - Các bên xác nhận hàng hóa thiết bị Vẫn nguyên vẹn khi về đến nơi. Các bên nghiệm thu kết quả. Nếu không may sự cố xảy ra hư hao mất mát thì Công ty bồi thường lại mọi thứ bị thiệt hại Vật dụng hàng hóa nguyên như lúc đầu.
  7. Hợp đồng được thanh lý
  - Khi mọi việc ổn thỏa tốt đẹp tất cả thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng, Hai bên nhất trí thanh lý hợp đồng và công ty sẽ chuyển hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Dịch vụ hút bể phốt hòa bình rẻ nhất các bạn ơi Hôm qua, lúc 17:23
Linh Tinh Những dịch vụ của cho thuê xe máy đà lạt Hôm qua, lúc 10:13
Linh Tinh Dịch vụ tư vấn thay đổi giấy chứng nhận đầu tư Hôm qua, lúc 07:19
Linh Tinh Dịch vụ dọn dẹp công nghiệp báo giá như thế nào? Thứ hai lúc 08:58
Linh Tinh Dịch vụ khắc phục máy giặt tận nhà quận 4 giá rẻ Thứ bảy lúc 19:13