Toàn Quốc Dịch vụ chuyển nhà biên soạn những ngày tốt của tháng 7.2015

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lebaomo, 20/7/15.

Lượt xem: 136

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Quí khách hàng có dự kiến tháng 7 dương lịch cận kề chuyển về nhà mới chưa ? Và tính toán coi ngày giờ ngày lành tháng tốt làm công việc chuyển nhà trọn gói định làm như thế nào ? Về việc lắp đặt các vật dụng sau khi về nhà mới thuận phong thủy sau khi về nơi cự ngụ mới ra sao ? Thêm nữa ? Việc tự coi phong thủy bố cục cổng, ngõ, trường rào của ngôi nhà chỗ ở mới tính sao ? …v..v…Tất cả mọi dự định chỉ vì mang lại tọa nguyện cho gia đình gia chủ sức khỏe, Hầu hết mọi việc đều hanh thông và luôn luôn đón một nguồn năng lượng tràn về nơi cự ngụ mới. Vì vậy cho nên việc quan tâm xem chọn ngày giờ tốt để chuyển dọn về nơi cư ngụ là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Hơn nữa đó cũng là thế giới tâm linh đã ăn sâu trong tiềm thức của mọi gia đình. Chính vì lẽ đó mà nó làm cho cảm thấy sự yên tâm khi lên kế hoạch chúng ta làm bất cứ một việc công việc gì, đặc biệt là chuyển dời về chỗ ở mới.
  Trước sự lo nghĩ việc chọn lựa xem ngày lành tháng tốt để di dời về chỗ ở ngôi nhà mới của quí vị, dịch vụ vận tải tổng hợp và các dịch vụ chuyen nha tron goi người chuyên nghiên cứu thế giới thần bí đã tập hợp thông tin từ các sách báo và nguồn tài liệu trên mạng, đã tổng hợp ra tập hợp ngày tháng tốt dọn về nhà mới tốt nhất của tháng 07 năm 2015 tính theo dương lịch để gia chủ dễ dàng chọn lựa. Việc phù hợp với tuổi của khách hàng gia chủ đứng tên chủ hộ . Như vậy, khách hàng đã có thể tự xem trong việc chọn lựa cho căn nhà mình ngày tháng tốt chuyên về nhập trạch rồi đấy. Công ty dịch vụ chuyển nhà luôn khẩn cầu việc dọn nhà của quí vị diễn ra an toàn, may mắn và tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.
  BẢNG LIỆT KÊ NHỮNG NGÀY TỐT NHẤT CỦA THÁNG 7 NĂM 2015
  [​IMG]
  Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà dịch vụ vận tải tổng hợp còn tâm sự chia sẻ miễn phí giúp khách hàng của việc sắp xếp trang trí sắp đặt lại các hàng hóa đồ đạc, cách trang trí bố cục các vật phẩm và con vật phong thủy may mắn, {cũng như cách lắp đặt hướng nhà, cổng nhà và tường rào theo phong thủy. Quí vị có thể muốn biết thêm về các nguồn tin về phong thủy nhà ở, có thể tự xem phong thủy ngày giờ một cách chính xác nhất.
  Khi nào quí khách hàng có nhu cầu chuyển về nhà mới, công ty có thể đóng góp ý kiến giúp. Quí khách hàng hãy liên lạc và Alo với dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi theo số : 0989651240
  Rất mong trân trọng được tiếp đón quí vị.

  Theo : Chuyen nha Trau Vang