1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dịch vụ Chuyên nghiệp nhất Dịch Tài liệu Kinh tế Tài chính

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dichthuatnhanhhanoi, 26/7/16.

Lượt xem: 19

 1. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/16
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời buổi kinh tế thị trường, việc hội nhập giao lưu các nền kinh tế dẫn đến nhu cầu dịch thuật tài liệu Kinh tế tài chính diễn ra mạnh mẽ
  Dịch thuật tài liệu Kinh tế tài chính yêu cầu sự chuẩn xác về thuật ngữ chuyên môn, sự chính xác về số liệu, sự đồng nhất về nội dung chuyên ngành, đây là điều mà không phải Đơn vị dịch thuật nào cũng làm được.
  Đảm bảo chất lượng Dịch thuật Kinh tế – tài chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự Thành Công và Quý khách hàng chỉ nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm để dịch thuật.
  [​IMG]
  Để đáp ứng nhu cầu giao thương các doanh nghiệp cần chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác hoặc ngược lại. Dịch Thuật Hồng Linh đã thiết lập đội ngũ biên dịch các thứ tiếng không những giỏi về trình độ chuyên môn mà còn sử dụng tốt về ngôn ngữ.

  Dịch Thuật Hồng Linh đã thực hiện rất nhiều dự án thành công như: Báo cáo tài chính năm, Quyết toán Thuế, hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp,….nên Quý khách sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch Thuật Hồng Linh hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch, về thuật ngữ chuyên ngành cũng như văn phong chuẩn xác trong lĩnh vực này.
  Dịch Thuật Hồng Linh nhận dịch báo cáo tài chính các thứ tiếng: Nhật, Hàn, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Pháp, Tiếng Anh, Đức, Pháp, Lào, Campuchia, Ý…..sang tiếng Việt và ngược lại
  Ngoài ra Dịch Thuật Hồng Linh nhận làm dịch vụ công chứng bài dịch để tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý Khách. Chỉ với 20.000/dấu công chứng dịch Quý khách đã có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.
  Quý khách liên lạc với Công ty TNHH Dịch Thuật Hồng Linh để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ biên phiên dịch lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kế toán…. Chúng tôi rất hân hạnh được song hành với sự thành công của Quý khách.
  Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có Báo Giá dịch thuật tốt nhất
  CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT HỒNG LINH
  117 ngõ 562 Láng – P Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  Hotline 0967226 936/0932 218 768
  mail: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com