Dịch vụ chứng minh tài chính du học tại Mỹ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi xacminhtaichinhsg, 16/3/16.

Lượt xem: 34

 1. xacminhtaichinhsg

  xacminhtaichinhsg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  CHỨNG MINH TÀI CHÍNH MỸ
  XACMINHTAICHINH.COM tự hào là trang web hàng đầu thị trường cung cấp chứng minh tài chinh và hỗ trợ tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với phương châm "Tận tình nhanh chóng", xacminhtaichinh.com không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết thực với phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất.
  xacminhtaichinh.com cung cấp đầy đủ các dịch vụ về chứng minh tài chính du học và du lịch tại các nước dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm tiêu biểu chúng tôi thường cũng cấp như :
  Chứng minh tài chính du học
  Chứng minh tài chính du lịch
  Chứng minh tài chính doanh nghiệp .

  [​IMG]

  Đối với du học Mỹ, Úc nói riêng và du học đến các nước khác nói chung, để được xét cấp Visa thì học sinh cần chứng minh những điều sau đây:Chứng Minh Tài Chính Mỹ
  - Kế hoạch học tập trong tương lai hợp lý.
  - Năng lực học tập trong thời gian qua tại VN (có khả năng tiếp thu chương trình học tại nước mà bạn đến du học hay không?)
  - Khả năng tài chính của gia đình.
  Đi du học là một kế hoạch lâu dài, yêu cầu nhiều khoản chi phí rất cao so với thu nhập bình quân hiện nay tại VN. Do đó, học sinh cần chứng minh được khả năng tài chính của gia đình có thể chi trả được cho việc ăn học của mình trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
  Nếu việc chứng minh này hợp lí thì Tổng LSQ Mỹ và các nước khác sẽ tin rằng bạn sẽ không bỏ học giữa chứng để đi làm vì lí do gia đình bạn tại VN không có khả năng chi trả cho bạn (như nhiều trường hợp trước đây đã xảy ra tại nước của họ).
  Vì vậy, việc đầu tiên cần chứng minh là số tiền tích lũy hiện có của cha, mẹ bạn trong tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng. Với sổ tiết kiệm này sẽ chứng minh được cho viên chức LSQ rằng cha, mẹ bạn đã có sự chuẩn bị trước cho kế hoạch học tập của bạn và có khả năng chi trả cho các khoản chi phí ban đầu của bạn.
  Cho nên, số tiền gởi tiết kiệm nên được gởi nhiều hơn tổng khoản chi phí ước tính cho 1 hoặc 2 năm du học đầu tiên của bạn. Đối với Tổng LSQ Úc thì sổ tiết kiệm cần phải được gởi trước tối thiểu là 3 tháng. Còn với Tổng LSQ Anh quốc, New Zealand thì sổ tiết kiệm cần phải được gởi tối thiểu là 6 tháng.
  Tiếp theo, bạn cần chứng minh khoản tiền tiết kiệm này được tích lũy như thế nào: từ thu nhập hàng tháng, hay là từ tài sản của cha, mẹ bạn (do bán hay được đền bù từ nhà, đất…)? Bạn nên đính kèm các chứng từ này vào hồ sơ.
  Ngoài ra bạn cần chứng minh được các khoản thu nhập hàng tháng của cha, mẹ bạn để qua đó, viên chức LSQ thấy rằng cha, mẹ của bạn có khả năng lo cho gia đình chính mình tại VN. Đồng thời, cũng có khoản thu nhập dư ra để lo cho bạn trong thời gian bạn đi du học nước ngoài.
  Tại VN, phụ huynh và học sinh thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc chứng minh thu nhập nếu như gia đình hiện đang làm nghề tự do hoặc những ngành nghề kinh doanh nhỏ. Và vì các viên chức lãnh sự quán, người xét cấp Visa là người nước ngoài, mà cuộc sống tại VN lại không giống như ở nước ngoài, nên tuy biết nhưng họ không thể xét hồ sơ của bạn theo thực tế tại VN được mà bạn vẫn đòi hỏi phải chứng minh bằng các chứng từ có liên quan.

  Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xin visa đi các nước:
  Xin visa Úc
  Xin visa Hàn
  Xin visa Nhật Bản
  Xin visa Đài Loan
  Xin visa Hồng Công
  Xin visa Các nước

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn miễn phí
  Địa chỉ: 111/11 Trần Hữu Trang - P. 10 - Q. Phú Nhuận
  Email: xacminhtaichinh@gmail.com
  SĐT: 0908 910 445 - 0909 720 499 - 08 3991 6761
  Website: chungminhtaichinh.net - xacminhtaichinh.com
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt giá rẻ chuyên nghiệp Thứ sáu lúc 10:27
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ dựng phim 4k và Full HD 21/3/17
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ thành lập công ty 7/3/17
Trò chuyện linh tinh Dịch Vụ In 3D Hà Nội- In Mẫu 3D 6/3/17
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp 3/3/17