1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi caomung0194, 28/3/14.

Lượt xem: 146

 1. caomung0194

  caomung0194 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  haiduong
  Máy Photocopy là một thiết bị sao chụp hiện đại, đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc như : vệ sinh, bảo dưỡng và đặc biệt cần phải định kỳ thay thế một số vật tư do hao mòn trong quá trình sử dụng, ví dụ : Drum(trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…mà nhà sản xuất đã dự tính. Bên cạnh đó, máy cần cung cấp mực thường xuyên để họat động. Tất cả các vấn đề trên khi phát sinh đều có chi phí, làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả, mất thời gian…
  Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy thì tất cả các chi phí dịch vụ đều được tính chung vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Có nghĩa là Quý khách chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả mực in.
  Khi thuê máy Quý khách sẽ tiết kiệm được 20% - 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.

  Sử dụng Chương trình cho thuê Máy Photocopy Quý khách được lợi điều gì?  Quý khách sẽ không mất thời gian, tốn lao động chăm sóc máy, không phải bận tâm mua mực hay bảo trì, sửa chữa, thay thế vật tư và nhất là chất lượng hoạt động của máy vì :

  - Đã được cung cấp đều đặn miễn phí bằng hàng chính phẩm của hãng Ricoh-Toshiba. Thị trường có rất nhiều loại mực, vật tư không do hãng Ricoh-Toshiba sản xuất, xuất xứ không rõ ràng, có chất lượng kém làm ảnh hưởng đến hoạt động, tuổi thọ máy cũng như ảnh hưởng đến uy tín của Công ty.

  - Máy sẽ được chăm sóc bởi một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao.- Toàn bộ thông tin về máy sẽ được quản lý chặt chẽ. Lịch kiểm tra bảo trì, vệ sinh máy được theo dõi và thực hiện đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

  - Quý Khách có nhu cầu thuê máy photocopy giá rẻ để sử dụng mà chưa yên tâm về chất lượng và tốc độ của thuê máy Photocopy như thế nào? Công Ty chúng tôi cho Qúy Khách mượn máy Photocopy để sử dụng thử mà không phải chịu khoản chi phí nào.

  Vì vậy hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để các bạn có được một sự hài lòng nhất định.