Toàn Quốc Dịch vụ chở hàng giá rẻ có xe ngay tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi violetpt, 28/9/15.

Lượt xem: 95

 1. violetpt

  violetpt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/1/15
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa doanh nghiệp nào uy tín tại Hà Nội? khi có hàng trăm doanh nghiệp vận tải mà bạn chưa tìm được đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Vận tải hàng hóa bắc nam uy tín tốc hành giá rẻ tin cậy với phân bố rộng khắp các tỉnh gọi cho chúng tôi ngay trong 30 phút. Xe chở hàng giá rẻ bắc nam và liên tỉnh, nhận chở hàng thuê bằng xe tải tốc hành an toàn đảm bảo. Vận tải Thần Đèn đảm bảo bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất hàng, thất thoát hàng, hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải hãy gọi Thần Đèn nhận chở hàng bằng xe tải Nam Bắc giá rẻ gọi 0967000111 có xe ngay - phục vụ 24h/24h.

  [​IMG]

  đầu tư các đầu xe tải tương đương với doanh nghiệp cần huy động vốn nhiều chính vì thế nhận chở hàng phải giữ vững uy tín mang lại sự tín nhiệm của khách hàng bởi đó chính là sự quyết định sống còn của doanh nghiệp vận chuyển. Dịch vụ chở hàng hóa doanh nghiệp nào uy tín tại Hà Nội? khi có hàng trăm doanh nghiệp vận tải mà bạn chưa tìm được dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Thần Đèn đảm bảo bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất hàng, thiếu hàng, hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

  [​IMG]

  Cần vận chuyển hàng hóa ngày càng cao trong đó giá rẻ luôn được khách hàng lựa chọn khi dùng dịch vụ thue xe tai uy tín chuyên nghiệp ở Hà Nội và liên tỉnh, chở hàng Bắc nam nanh với chi phí hợp lý, Thần Đèn có đầu xe phủ rộng với trọng tải đa dạng từ taxi tải nhỏ cho đến xe tải vài chục tấn. Được trang bị bãi xe rộng khắp, đầu xê đông sẽ linh động hơn khi cần ghép xe ghép chuyến giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Có thể nói với chi phí của Thần Đèn được đánh giá là rẻ nhất thị trường miền Bắc với đơn giá chúng tôi chỉ tính bằng cước taxi, với dàn xe đầy đủ trọng tải, các chuyến hàng được sắp xếp ghép xe ghép chuyến, bãi xe phân bố rộng gần địa điểm nhận hàng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho cả bên vận chuyển và bên thuê. Chính vì thế với mức giá hợp lý nhất chúng tôi cung cấp trên thị trường đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn
  Địa chỉ: Số P4-B2 ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Số điện thoại: 0967-000-111
  Email: dichvuthanden@gmail.com