1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Dịch vụ cài đặt hệ điều hành Mac OS, cài Windows chạy song song

Thảo luận trong 'Máy tính xách tay (Laptop)' bắt đầu bởi phamhoangkimkim, 11/2/14.

Lượt xem: 164

 1. phamhoangkimkim

  phamhoangkimkim Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/1/14
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nhằm đáp ứng nhu cầu sua chua macbook, sử dụng hệ điều hành Windows trên các máy laptop Macbook Pro, Macbook Air hoặc máy Desktop All in One iMac. Chúnh tôi xin trân trọng gửi đến quý khách gói dịch vụ cài đặt windows trên các máy sử dụng hệ điều hành MacOS. Bảo đảm bạn vẫn giữ được đẳng cấp khi sử dụng máy tính Apple mà lại thêm được sự thuận tiện khi dùng hệ điều hành Windows.  [​IMG]


  Dịch vụ cài đặt hệ điều hành Mac OS, cài Windows chạy song song
  Phương pháp cài đặt của chúng tôi là tạo ra một phân vùng mới trên ổ cứng đang dùng MacOS, sau đó cài đặt windows lên phân vùng này, thiết lập dual-boot cho 2 hệ điều hành bằng cách giữ nút option trên bàn phím trong quá trình khởi động để chọn hệ điều hành.


  Ưu điểm của phương pháp này là bạn vẫn giữ lại được hệ điều hành gốc MacOS và có thể sử dụng hệ điều hành Mac bất cứ lúc nào bạn cần. Hai hệ điều hành chạy độc lập trên 2 phân vùng ổ cứng khác nhau nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

  Các driver được hỗ trợ từ chính nhà sản xuất Apple nên hoàn toàn tương thích với tất cả các đời máy. Bảo đảm không xảy ra hiện tượng xung đột hoặc thiếu driver khi sử dụng hệ điều hành windows.

  Dung lượng dành cho hệ điều hành Mac và Windows do bạn quyết định, chúng tôi sẽ phân chia ổ cứng theo nhu cầu sửdụng của bạn, Chẳng hạn nếu bạn cần sử dụng hệ điều hành windows là chính thì chúng tôi sẽ ưu tiên dung lượng dành cho hệ điều hành windows nhiều hơn, và ngược lại, đặc biệt nếu có nhu cầu tạo một ổ đĩa dùng chung cho cả hai hệ điều hành, sao chép, sử dụng dữ liệu bình thường trên cả hai hệ điều hành, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó.


  Hiện tại phương pháp này của chúng tôi đáp ứng được với tất cả các dòng máy Mac, các hệ điều hành windows hỗ trợbao gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7. Tuy nhiên theo kinh nghiệm cài đặt của chúng tôi, Bạn nên cài hệ điều hành Windows 7, sẽ ít phát sinh lỗi hơn các hệ điều hành khác và hiệu suất hoạt động cũng sẽ ổn định hơn.

  Báo giá:

  1. Chỉ cài đặt hệ điều hành Mac OS X, Windows XP/Vista/Win 7/ Win 8 và các driver cần thiết: 150.000 VNĐ


  2. Cài đặt hệ điều hành Windows và full ứng dụng theo yêu cầu (trừ các ứng dụng có phí bản quyền) : 250.000 VNĐ

  3. Cài đặt Windows XP/Vista/Win 7/ Win 8 và các ứng dụng văn phòng, học tập, giải trí ( Office 2003/2007/2010, Font chữ, Flash, đọc file PDF, phần mềm xem phim, nghe nhạc...): 200.000 VNĐ


  Phương châm của chúng tôi là sua chua macbook, cài đặt cho bạn đầy đủ và chỉ một lần, trong quá trình cài đặt nếu phát sinh lỗi nặng chúng tôi sẽ khắc phục cho bạn miễn phí.


  Liên hệ :
  21B - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Hotline: 0165.345.2222 - 092.505.7272 - 093.572.8868

  vào http://iosvn.vn tham khảo thêm


  Trân Trọng!
Similar Threads: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy tính xách tay (Laptop) Các dịch vụ thu mua laptop cũ tại Hà Nội của cửa hàng 19/3/16
Máy tính xách tay (Laptop) sua chua macbook hà nội, dịch vụ sửa macbook lấy ngay 18/3/14
Máy tính xách tay (Laptop) Dịch vụ sua chua macbook 1/3/14
Máy tính xách tay (Laptop) Thuê Đào Tết, Dịch vụ THUÊ ĐÀO TẾT 7/1/14
Máy tính xách tay (Laptop) MSI Myannmar Gemstone Gift: Dịch vụ mua hộ đá quý Myanmar làm quà tặng 26/12/13