1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dịch vụ bảo vệ các trung tâm siêu thị uy tín nhất trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoacomay, 5/1/15.

Lượt xem: 99

 1. hoacomay

  hoacomay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/9/14
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ bảo vệ các trung tâm siêu thị uy tín nhất trên toàn quốc

  Dịch vụ bảo vệ việt tin mang tới cho khách hàng là cá nhân, đơn vị một sự an tâm với một tư tưởng thoải mái có thể kinh doanh hoạt động trao đổi thuận lợi với sự an toàn, an ninh trật tự tốt nhất!


  Là một địa điểm có đông khách hàng và người qua lại với mục đích mua sắm, tiêu dùng với số lượng lớn nhỏ đa dạng, nên các siêu thị, trung tâm thương mại xuất hiện rất nhiều bọn tội phạm có thể dễ dàng trà trộm hào lẫn vào đám đông người để thực hiện hành vi bất chính, trộm cắp hay cướp giật tài sản của những khách hàng đó.

  -Bất kể ở một vị trí nào, nhân viên bảo vệ cần nắm rõ nọi dung, quy định ở khu vực đó, linh hoạt thay đổi chiến thuật để có thể đảm bảo an toàn cho mọi người ở siêu thị, trung tâm mua sắm tiêu dùng…


  Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ở đủ mọi tầng lớp với trình độ học thức khác nhau vì thế mà nhân viên của chúng tôi luôn ý thức và xác định mục tiêu, linh hoạt uyển chuyển trong công tác làm việc nhanh nhẹn và lịch sự chuyên nghiệp nhất.  [​IMG]  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại chuyên nghiệp  Nội dung phương án bảo vệ việt tin của chúng tôi cho các trung tâm thương mai, siêu thị như sau:


  [​IMG]  Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại chuyên nghiệp  Bảo vệ việt tin cung cấp cho các siêu thị, các trung tâm thương mại một dịch vụ bảo vệ việt chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho mọi khách hàng có nhu cầu mua sắm tại các siêu thị, trung tâm lớn nhỏ trên toàn quốc.
  -Các vị trí chủ chốt trong siêu thị trung tâm: cổng hành chính ra vào, cổng dành cho khách hàng, vị trí cần tuần tra, vị trí giao hàng tại kho.

  -Bảo vệ xác định mục tiêu về các mội dung dành cho khách hàng như: đăng ký, làm theo đúng nội quy của trung tâm, siêu thị đã đặt ra, khi hàng ra cổng cần kiểm tra dán tem giấy phép …

  -Khi làm việc ở các vị trí chủ chốt trong siêu thị, bảo vệ cần quan sát tập trung tinh thần xem có hành vị nào khả nghi, theo dõi và xử lý kịp thời sau đó báo cáo với cấp trên.  CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT TIN

  Trụ Sở: 326 Nguyễn Văn Linh – Tổ 17 – Phường Thạch Bàn – Quận Gia Lâm – Tp Hà Nội.

  Điện thoại : 04.3875.4331 * Fax : 04.3875.4332 * Tax Code : 0106643674

  Website: http://www.baoveviettin.vn/ mail: info@baoveviettin.vn.