Toàn Quốc Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi binhvu, 12/8/16.

Lượt xem: 29

 1. binhvu

  binhvu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm sự lựa chọn an toàn cho ngôi nhà của bạn  Để có thể duy trì hoạt động và năng xất hết công xuất cho những phương tiện điện nước trong gia đình mọi người mua sắm các vật dụng. dù cho tốt đến đâu đi chăng nữa nhưng nếu không bảo dưỡng và tu sửa những lỗi nhỏ thì thiết bị của bạn sẽ rất dễ bị hỏng hoàn toàn. Vì thời điểm sài của mỗi vật dụng đều có một mức giới hạn mà nhà sản xuất đưa ra những các bạn hoàn toàn có thể kéo dài thời gian hoạt động cũng như giúp chúng có thể sài tốt ưu nhằm tiết kiệm kinh phí sửa chữa và đồng thời phục vụ bạn một cách triệt để.
  [​IMG]
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm
  Để có thể sử dụng những phương tiện điện lâu dài và tiết kiệm bạn Tốt nhất nên thường xuyên rà soát, bảo dưỡng các thiết bị điện nước ấy. các các bạn không đủ chuyên môn cũng như chuyên môn về điện nước? chúng ta không cần lo nữa giờ đây khi mục đích khách hàng tăng cũng là lúc những dịch vụ bảo trì, tu sửa các hư hại nhỏ của các thiết bị hay đơn giản là soát định kì nhằm phát hiện những hư hỏng có thể ảnh hưởng đến an toàn phục vụ.

  Chúng tôi là dịch bảo trì, sửa chữa các phương tiện điện nước tại nhà. Nhằm đem lại sự tối ưu và tận dụng được tối ưu thời gian hoạt động những thiết bị điện nước trong gia đình. Với nhiều năm chuyên môn cũng như thực nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn rà soát và đưa ra các phương án tu sửa cụ thể.

  Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ và độ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến với bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến dịch vụ bảo trì, tu sửa điện nước Hồng Vũ.  Lưu ý khi chọn cầu giao và cách sử dụng.
  Cầu dao là công tắc điện tự động dùng để bảo vệ mạch điện khi quá tải hoặc ngắn mạch. Chức năng đơn giản của cầu dao là dò tìm các dòng điện bị lỗi và ngắt mạch điện. Khác với cầu chì, cầu dao có thể đóng mở (bằng tay hay tự động) để trở lại môi trường điện bình thường. Cầu dao có kích cỡ khác nhau, từ các phương tiện nhỏ dùng cho gia đình cho đến loại thiết bị chuyển mạch lớn để bảo vệ điện cao thế cho toàn bộ một thành phố.
  [​IMG]
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm


  Cách chọn Aptomat


  Aptomat là loại cầu dao tự động ngắt khi có hỏng hóc trong đường điện nằm trong công trình mà aptomat điều khiển.
  Chọn định mức dòng điện aptomat hạ thế theo nguyên tắc: IB < In < Iz Với: IB là dòng điện làm việc lớn nhất của các thiết bị điện cần bảo vệ. Iz là dòng giới hạn cho phép của dây dẫn.
  Thông thường chọn giá trị dòng định mức của aptomat lớn hơn giá trị dòng làm việc khoảng 20%. tình huống xảy ra do sau khi có điện trở lại, tất cả phương tiện điện khởi động cùng lúc, các thiết bị có công suất lớn như: máy điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt cùng khởi động, cần phải tổng dòng là rất lớn từ 3-10 lần so với lúc hoạt động ổn định tác động đến aptomat bảo vệ. Vì thế khi bị cúp điện nên ngắt tất cả các thiết bị điện có công suất lớn, sau khi có điện trở lại mới khởi động lại từng phương tiện trên nếu có nhu cầu.
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện nước uy tín tại tphcm
  ĐT: 0938 384 204

  Email: Binhvu9794@gmail.com

  Địa chỉ: 214/3 đường vạn kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh.

  Website: suachuachapchaynodien.blogspot.com

  keyword: Dich vu bao tri sua chua dien nuoc uy tin tai tphcm
  Chỉnh sửa cuối: 12/8/16