Toàn Quốc Dịch vụ 3g mobi mang lại tiện ích nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 10/5/16.

Lượt xem: 73

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn làm lại sim, kích hoạt sim mới thì đến điểm giao dịch gần mình nhất để thực hiện nhé.
  Dịch vụ ứng tiền vinaphone đã có thể giúp bạn giải quyết vấn đề làm sao để không bị gián đoạn cuộc nói chuyện của mình rồi đó.
  Tương tự nhà mạng vianphone và các nhà mạng khác, mobifone cũng mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ ứng tiền mobifone nhằm kích thích việc sử dụng dịch vụ của khách hàng. Khi thực hiện ứng tiền mobifone, bạn sẽ được nhà mạng ứng trước số tiền để thực hiện gọi hay nhắn tin trong lúc cần thiết. Nếu điện thoại bạn còn dưới 300 đồng và thỏa mãn các điều kiện ứng tiền từ nhà mạng mobifone, hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia dịch vụ ứng tiền để bạn có thể ứng trước 3000 đồng. Số tiền này có thể không đủ để bạn thực hiện một cuộc gọi dài nhưng sẽ giúp bạn có thể thông báo với người đang nói chuyện về việc hết tiền hoặc nhờ bạn bè mua giúp thẻ nạp nếu mình chưa thể tự mua thẻ.
  Một số người có thắc mắc không hiểu vì sao nhìn số điện thoại bàn nào gọi từ Hà Nội cũng đều có chữ số 04 ở đầu, vậy thì giờ mình sẽ giải đáp cho bạn về thắc mắc đó. Số 04 mà bạn thường thấy chính là ma vung dien thoai của Hà Nội, đây là số để phân biệt cuộc điện thoại giữa các tỉnh thành với nhau. Ở nước ta có bao nhiêu tỉnh thành thì sẽ có bấy nhiêu mã vùng điện thoại. Ngày nay do điện thoại bàn không được sử dụng nhiều nên có thể nhiều người sẽ không biết đến mã vùng điện thoại là gì, tuy nhiên nếu bạn để ý, khi bạn gọi điện thoại quốc tế dù bằng di động thì vẫn có mã vùng điện thoại là 2 hoặc 3 số đầu tiên trong số gọi đến. Đó là mã vùng quốc tế. Mã vùng điện thoại của nước ta là 840.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ 3g vinaphone mang lại tiện ích như vậy nên gần như người dùng mạng vinaphone nào cũng đăng kí sử dụng 3G. Các gói cước 3g vinaphone cung cấp cũng đa dạng, có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng dùng, nếu bạn dùng ít bạn có thể đăng kí gói M0 của vinaphone để tính phí theo lưu lượng mà bạn sử dụng. Nếu không, bạn có thể chọn một trong các gói 3g tính cước phí theo tháng.