1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dịch vụ 100 tin nhắn viettel nhanh nhất

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 9/5/16.

Lượt xem: 56

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mình tin bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng nhạc chờ Viettel.
  Chúc bạn có giây phút vui vẻ cùng dịch vụ nhạc chờ viettel nhé.
  Ngoài dịch vụ nhạc chờ viettel, nhà mạng Viettel còn cung cấp đến cho khách hàng của mình nhiều các dịch vụ khác, tiêu biểu là dịch vụ mimax của Viettel. Các gói cước mimax Viettel chính là công cụ để biến chiếc điện thoại của bạn có thể trở nên kì diệu hơn nhiều lần bởi nó cho phép bạn có thể vào mạng ở bất cứ nơi nào, ngoài ra bạn cũng có thể đọc truyện, xem tin tức, nghe nhạc xem phim trong những lúc rảnh chỉ với chiếc điện thoại nhỏ bé. cách đăng ký mimax khá đơn giản, bạn soạn tin nhắn tên gói cước gửi 191 nhé. Bạn cần lưu ý thêm là không phải thuê bao nào cũng có thể đăng kí các gói mimax nhé, một số gói mimax chỉ dành riêng cho các thuê bao được khuyến mại.
  Bạn đã từng chán nản vì điện thoại chỉ nhắn được vài tin là lại hết tiền, chưa kịp buôn gì thì đã không gọi được nữa. Bạn cảm thấy cước phí mạng quá đắt đỏ. Vậy thì các gói khuyến mại nhắn tin và gọi điện của nhà mạng Viettel chính là giải pháp hàng đầu cho bạn. Khi đăng ký cuộc gọi viettel, bạn sẽ không cần phải trả cước phí cao ứng với từng tin nhắn và cuộc gọi như lúc trước, mà lúc này, giá thành một tin nhắn có thể giảm xuống rất nhiều lần, vì thế bạn sẽ chẳng cần phải lo điện thoại sẽ bồng dưng hết tiền chỉ với vài tin nhắn hay một cuộc điện thoại. Các bạn có thể gọi tổng đài Viettel để biết sim của mình được hưởng khuyến mại nhắn tin gọi điện thế nào cho tiện đăng kí sử dụng nhé.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ở đây, bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết những vấn đề của mình gặp phải ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn về các dịch vụ thương mại khác từ những nhân viên tổng đài vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình. Vì thế, đừng ngần ngại gọi tổng đài Viettel khi bạn cần được tư vấn về bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng Viettel nhé.