1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dịch tiếng Lào Giá Rẻ Toàn quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dichthuatnhanhhanoi, 22/7/16.

Lượt xem: 18

 1. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/16
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tiếng Lào (tên gốc: ພາສາລາວ; phát âm: phasa lao [pʰaːsaː laːw]) là một ngôn ngữ chính thức của Lào. Đây là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, chịu những ảnh hưởng của tiếng Phạn. Tiếng Lào cũng là ngôn ngữ truyền thống của hoàng gia Lào, truyền đạt tư tưởng Ấn Độ giáo và Phật giáo.

  Tiếng Lào có ảnh hưởng ít nhiều đến những sinh ngữ khác trong vùng đối với các lân bang như tiếng Thái, tiếng Khmer, tiếng Việt. Lào ngữ được coi là một ngôn ngữ hỗn hợp ở bán đảo Đông Nam Á.
  Những năm gần đây, nhu cầu dịch Tiếng Lào tăng lên cùng với mối giao lưu kinh tế Việt Nam- Lào.
  Dịch thuật Hồng Linh dịch tiếng Lào tốt nhất tại Hà Nội.
  Dịch thuật Hồng Linh nhận dịch tài liệu với nhiều chuyên ngành khác nhau từ tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại chỉ 115k/trang ,chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian luôn đúng hẹn với Quý khách

  Hãy đến và sử dụng dịch vụ của Hồng Linh để nhận được sự ưu đãi lớn nhất.
  Liên hệ: Số 117, Ngõ 562, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0967 226 936/ 0932 218 768
  Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
  Skype: dichthuatnhanhhanoi