1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dịch Tiếng Đức các Chuyên ngành Giá Ưu đãi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dichthuatnhanhhanoi, 21/7/16.

Lượt xem: 40

 1. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/16
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Dịch thuật Hồng Linh cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng Đức – Việt – Đức chất lượng cao cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất chỉ 65k/trang.

  Tiếng Đức là một ngôn ngữ thuộc nhóm miền tây và là một trong số những ngôn ngữ chính trên thế giới. Tiếng Đức được xếp cùng loại và gần gũi với tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Ngôn ngữ này được gần 100 triệu người bản địa và gần 80 triệu người không phải là người bản địa sử dụng trên khắp thế giới; và Tiếng Đức phổ thông được giảng dạy trong các trường trung học và đại học ở Châu Âu. Tiếng Đức được xem là thứ ngôn ngữ chiếm phần lớn các bản dịch xuôi và ngược (dịch từ tiếng Đức sang ngôn ngữ khác và ngược lại) trên khắp thế giới.
  Dịch vụ dịch tiếng Đức của Dịch thuật chuyên nghiệp Hồng Linh bao gồm:
  + Tài liệu tiếng Đức là hồ sơ thầu;
  + Dịch tiếng Đức với tài liệu chuyên ngành như: Chuyên ngành kế toán, chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành khoa học, chuyên ngành kỹ thuật, chuyên ngành môi trường….
  + Dịch tiếng Đức với tài liệu du học;
  + Dịch sách tiếng Đức như sách văn học, sách tôn giáo, truyện tranh…
  + Dịch tài liệu tiếng Đức là phụ đề phim, video, games, website… và rất nhiều loại tài liệu khác.
  Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách bản dịch hoàn hảo nhất, đúng tiến độ và chi phí rẻ nhất thị trường.
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
  CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT HỒNG LINH
  117 ngõ 562 Láng – P Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  Hotline 0967226 936/0932 218 768
  Mail: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com