1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dịch thuật tiếng anh ngành điện dân dụng uy tín nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 25/6/16.

Lượt xem: 17

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Dịch thuật chuyên môn điện tử là một công việc không hề đơn giản chút nào nếu như không muốn nói là khó vì để hoàn thành tốt việc làm đòi hỏi các bạn phải có không ít kỹ năng như trình độ ngoại ngữ, hiểu biết xã hội … Mặt khác công việc đòi hỏi có độ chính xác cao, Người dịch ko một số phải hiểu thuật ngữ chuyên môn mà lại còn phải đúng trong từng câu từng chữ đặc biệt là trong 1 số con số .

  [​IMG]

  nhân công Dịch tiêng anh chuyên ngành Điện là vài Biên Dịch viên chuyên ngành, giảng viên giáo viên, thạc sỹ, giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực điện. Dịch thuật chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại cho quý khách hàng các bản dịch tiếng Anh chuyên môn chuẩn xác nhất . Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành điện với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật cộng với đội ngũ nhân viên dịch tiếng Anh đông đảo và chất lượng, họ ko chỉ giỏi về ngoại ngữ mà còn hiểu biết rộng về nhiều chuyên môn chuyên nghành điện .

  Xem thêm : www.dichthuattailieutienganh.com/2016/05/dich-thuat-tai-lieu-tieng-anh-online.html

  1 vài câu được viết đơn giản, không mang ý ám chỉ. Chỉ cần mọi người nắm đc từ mới của chuyên ngành khoa học mình đang dịch nữa là việc dịch sẽ trở nên đơn giản hơn . Đối với dịch chuyên ngành từ Việt sang Anh, có 2 yêu cầu cần nắm vững: đó chính là cấu trúc ngữ pháp và từ mới. Cái khó trong phần này không tọa lạc kết cấu ngữ pháp, bởi vì trong chuyên ngành công nghệ, cấu tạo ngữ pháp ko lằng nhằng và thường đc viết dưới dạng câu bị động .

  Sự đầu tư mạnh mẽ , quản lý chặt chẽ , phân ban cụ thể rõ ràng

  công ty chúng tôi luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, đem lại kết quả tuyệt đối. Bên cạnh đó chúng tôi áp dụng quy trình Dịch thuật 8 bước từ khâu nhận hồ sơ, phân tích tài liệu, gửi sổ sách cho bộ phận biên dịch hồ sơ, kiểm tra thử lại tài liệu…và gửi tới tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, check nghiêm ngặt để gửi trao tới khách hàng một vài bản dịch chất lượng tốt nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, phí tổn quý khách hàng .

  Để làm đc điều ấy, chúng tôi đã có sự phân ban rõ ràng cụ thể trong hệ thông đơn vị. Từ bộ phận tham mưu, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận rà soát hồ sơ, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông số và cuối cùng là bộ phận trao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng . đem tới sự thành công tối đa cho Quý khách hàng cũng như chất lượng tốt của chúng tôi .

  Chúng tôi tự tin nhận mình là công ty dịch thuật bậc nhất Việt Nam

  Chính bởi sự có chữ tín bảo đảm về chất lượng, Ngoài ra luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời giờ sớm nhất mà kinh phí khi nào cũng phải chăng nhất trên thị trường Dịch thuật . Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả đơn vị mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với công ty đang ngày càng nhiều kèm theo ấy số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo .

  Dịch thuật chuyên môn nào tùy thuộc vào ý muốn và thuộc tính công việc của từng khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo dù là sổ sách của Quý khách hàng thuộc chuyên môn khoa học nào, thì chúng tôi vẫn dịch chính xác, đáp ứng đc cả yêu cầu về chất lượng cao cũng như tốc độ thời gian . trên đây là 1 vài chuyên ngành công nghệ điển hình mà Khách hàng thường đem đi dịch thuật .