Toàn Quốc Dịch thuật công chứng chuyên ngành kế toán

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cvnso1, 24/8/16.

Lượt xem: 16

 1. cvnso1

  cvnso1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/16
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các Dịch thuật Y tế chính xác đối với ngành y có tính chất quyết định như số lượng thuốc gây mê tiêm vào người bệnh nhân trước ca phẫu thuật v.v. Khi tính an toàn phụ thuộc vào cả sự truyền tải và nhận thức chuẩn xác về các chỉ dẫn cũng như việc sử dụng dụng cụ y tế, việc bản địa hóa chuyên ngành y tế chính xác là yếu tố tất yếu đảm bảo sự an toàn của bệnh nhân không bị đặt vào tình trạng rủi ro

  Mục tiêu của các nhà cung cấp thiết bị y tế là xam nhập được vào thị trường thế giới và cả Việt Nam, và đồng thời Việt Nam cũng rất mong muốn được tiếp cận với những thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến nhất, việc nội địa hóa các sản phẩm của họ cũng như dịch thuật y tế chính xác những tài liệu y dược và tài liệu hướng dẫn sử dụng các thiết bị của họ là rất cần thiết. Cán bộ và nhân viên biên dịch các tài liệu y tế chuyên ngành của Công ty dịch thuật công chứng CVN đảm bảo rằng mỗi cách thức cho ngành y tế đều được hoàn thành với độ chính xác và cẩn thận tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi mang đến cho các công ty có yêu cầu dịch thuật về dược phẩm những bản dịch với chứng nhận được hoàn tất bởi những chuyên gia về y tế.

  Đối với ngành y tế, độ chuẩn chỉ trong Dịch thuật công chứng có tác động trực tiếp tới cuộc sống của con người, dịch thuật CVN đặc biệt quan tâm vào chất lượng và độ chuẩn xác của các bản dịch tài liệu y tế. Chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên 100% là chuyên viên về lĩnh vực y tế, và toàn bộ tài liệu dịch thuật y tế sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia này.

  Công ty cổ phần phát triển Du lịch và dịch thuật CVN:
  Trụ sở: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline: 0985 931 212
  E-mail: dichngoaingu@gmail.com | congchungdich@gmail.com
  Website: dichtot.com
  Chỉnh sửa cuối: 29/8/16