Toàn Quốc Dịch Công Chứng đa ngôn ngữ, đa ngành

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dichthuatnhanhhanoi, 5/8/16.

Lượt xem: 21

 1. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/16
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch thuật Hồng Linh - Địa chỉ dịch thuật công chứng đa ngành, đa ngôn ngữ Chuyên nghiệp tại Hà Nội.
  Dịch thuật
  đã bao hàm các thách thức do các khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa tạo nên mỗi ngôn ngữ; dịch tài liệu chuyên ngành như y tế, xây dựng… còn khó khăn hơn nữa, ngoài các rào cản mà dịch thuật nói chung gặp phải, dịch chuyên ngành đôi khi đòi hỏi dịch giả không chỉ là chuyên gia dịch thuật mà còn phải giống như là một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó như chuyên gia y dược, chuyên gia tài chính… hoặc cần được hỗ trợ từ các chuyên gia trong nghề.

  Ý thức được điều đó, Dịch thuật Hồng Linh đã hình thành dữ liệu từ nhiều dự án dịch thuật chuyên ngành để xây dựng nên quy trình, chiến lược, phương pháp dịch thuật để giải quyết các vấn đề hóc búa tiềm tàng của dịch thuật chuyên ngành.
  Khả năng của Dịch thuật Hồng Linh đảm bảo truyền tải chính xác và dễ đọc cho các bản dịch chuyên ngành có độ khó cao với nhiều thứ tiếng như Tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Malaysia…
  [​IMG]
  Dưới đây là một số chuyên ngành mà chúng tôi thường xuyên đảm nhiệm dịch thuật:

  Dịch tài liệu y tế, dược phẩm
  Dịch thuật chuyên ngành y tế luôn khó và yêu cầu tính chính xác cao về chuyên môn, do đó chỉ những người trong cùng ngành y dược mới có thể hiểu và dịch được. Dịch thuật Hồng Linh tự tin cung cấp cho bạn Dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế chuẩn xác nhất với biên dịch viên là người trong ngành. Họ là các chuyên gia ngoại ngữ làm trong ngành y dược hay là các dược sỹ có khả năng dịch thuật để cung cấp cho chúng tôi các bản dịch thô sát với chuyên ngành, sau đó được các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi hoàn thiện.

  Dịch tài liệu kỹ thuật
  Các tài liệu kỹ thuật luôn đòi hỏi độ chính xác cao nhất, phải hiểu đúng các thuật ngữ chuyên ngành và một số quy trình quy phạm kỹ thuật liên quan. Dịch các tài liệu, sách hướng dẫn sử dụng thì có thể dễ dàng hơn do tính truyền đạt rõ ràng của bản gốc.
  Ngoài ra, chúng tôi còn ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại & phần mềm xử lý hình ảnh chuyên nghiệp để đảm bảo trình bày toàn bộ văn bản & hình ảnh theo đúng như bản gốc. Như vậy tài liệu của khách hàng được đảm bảo về chất lượng dịch thuật và cả về mặt thẩm mỹ, chế bản.

  Dịch tài liệu Marketing
  Marketing luôn là một hoạt động quan trọng quyết định sự lớn mạnh của mỗi một tổ chức, công ty, tập đoàn hay quyết định tới sự phát triển của một dòng sản phẩm với một thương hiệu nào đó. Để không bị rào cản ngôn ngữ gây ảnh hưởng tới marketing và để gây được ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp từ các đối tác nước ngoài, bạn cần sự chuyên nghiệp về marketing và cả ngôn ngữ truyền tải các thông điệp marketing, chúng tôi giúp bạn có những bản dịch đảm bảo chất lượng, sinh động, chuẩn xác nhất

  Dịch tài liệu Tài chính
  Cũng giống như Marketing, các thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng các ngôn ngữ khác nhau cũng rất quan trọng trong việc giữ được sự ổn định trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các công ty có yếu tố nước ngoài.

  Dịch tài liệu Luật pháp – Hành chính
  Các biên dịch viên chuyên ngành pháp luật của chúng tôi là các chuyên gia ngôn ngữ đồng thời có kiến thức và am hiểu luật pháp Việt Nam cũng như luật pháp quốc tế, điều này đảm bảo tính chính xác của bản dịch đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên ngành đặc thù.
  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT
  CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒNG LINH
  117 ngõ 562 Láng – P Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  Hotline 0967 226 936/0932 218 768
  Mail: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
  website: dichthuatnhanhhanoi.com