1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Địa điểm sửa sang và Thay màn hình lumia 630

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tranthanh2007, 1/6/16.

Lượt xem: 30

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại ASus Zenfone 4 bể mặt kính bên ngoài màn hình nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị hình ảnh bên trong vẫn tốt phải khiến cho sao?
  giả dụ bạn đang cầm trong tay 1 chiếc ASus Zenfone 4 có hiện trạng trên, bạn có thể chọn giải pháp thay thế mặt kính zin mới mà ko cần phải thay cả bộ màn hình cảm ứng như trước đây. Việc này sẽ giúp bạn tối ưu mức giá và tận dụng lại màn hình zin.
  Màn hình điện thoại ASus Zenfone 4 với cấu tạo khá mỏng, nên nhà cung cấp đã ép mặt kính cảm ứng và màn hình thành 1 bộ. Việc tách kính thay riêng mặt kính bể là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. không những thế nếu màn hình ASus Zenfone 4 bể kính và cả bên trong phần hiển thị cũng bể thì bạn sẽ phải thay mới cả bộ màn hình chứ không ép kính lại được.
  “Sài gòn số là dịch vụ thay mặt kính nhanh nhất cho phần đông màn hình ASus Zenfone 4 bị nứt vỡ vạc bên ngoài”
  sở hữu máy móc đương đại kỹ thuật tách kính sử dụng máy tự động độ xác thực 100% không sai lệch. cộng thêm máy ép gia nhiệt và hút chân ko trong rất nhiều quá trình làm việc tự động. Chúng tôi hoàn toàn cam kết màn hình ASus Zenfone 4 được ép thành phẩm sẽ sở hữu dung mạo và chất lượng giống 100% màn hình ban đầu lúc chưa bể của bạn.
  tiêu dùng nhiên liệu keo dán khô hiện đại, hồ hết linh kiện kính, fim, nước tách, khuôn định vị, nước tẩy keo v.v…. đều là hàng thấp nhất nhằm cho ra chất lượng sản phẩm uy tín ưng ý khách hàng.
  Máy móc đương đại sẽ là công cụ hổ trợ đầy đủ quá trình tách ép kính Thay màn hình LG G2 docomo bên cạnh đó tay nghề khoa học viên cũng đóng góp ko ít vào 1 sản phẩm tuyệt vời và vĩnh viễn, công nghệ viên Sài gòn số sẽ chứng minh cho bạn thấy trong toàn quá trình của nhà sản xuất ép kính màn hình điện thoại ASus Zenfone 4.
  Sài gòn số tự tin cung ứng nhà sản xuất tách ép kính điện thoại ASus Zenfone 4 chẳng thể thấp hơn cho số đông các bạn thân thiết có những chỉ tiêu sau:
  – dùng đồ vật tối tân nhất 2015, ép nhiệt chân ko hoàn toàn tự động.
  – Phòng kín hổ trợ tuyệt đối ko bám bụi trong suốt quá trình tách ép kính diễn ra.
  – Tuyệt đối không bị ố vàng, biến màu hoặc lệch sắc thể so sở hữu màn hình zin ban đầu.
  Xem thêm:
  >> Thay màn hình lumia 640 XL
  >> Thay màn hình lumia 630
  – chi phí và thời gian được cam kết rẻ nhất có chất lượng sản phẩm hoàn hảo.
  – dùng keo khô tuyệt đối không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt như zin trong suốt công đoạn sử dụng.