1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Địa điểm hứa hẹn ươm mầm tạo lập 1 cuộc sống văn mình

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi An An, 9/9/16.

Lượt xem: 26

 1. An An

  An An Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/6/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Khu thành phố Civilized City nằm trong khu đô thị liên hiệp TP Mới Bình Dương có diện tích 4196ha, thuộc khái quát thị thành Bình Dương nơi sở hữu vị trí khôn cùng đắc địa. Chính bởi vậy nên Công trình tiện dụng kết nối giao thuong sở hữu những điểm xung yếu trong khu vực trong tỉnh và những trọng điểm kinh tế phía Nam phê duyệt các trục đường chính là con đường Huỳnh Văn Lũy, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Đại lộ Dân chủ, tuyến phố Mỹ Phước- Tân Vạn và tuyến đường vòng đai 4.Khu thành thị bí quyết con đường Mỹ Phước- Tân Vạn và đường vòng đai 4 khoảng 5 phút vận động bằng xe. Đây được xem là 2 con đường xúc tiến vững mạnh kinh tế của Bình Dương. vinhomes cho thuê

  Công trình Civilized city được thừa hưởng những luôn tiện ích cơ sở cơ sở đương đại, đồng bộ với trục đường nội bộ rộng 16 đến 25m, lòng đường lót gạch rộng 3 đến 4m , hệ thống liên lạc, điện nước, bưu chính viễn thông được kiểu dáng theo tiêu chuẩn Singapore từ khu thành thị liên hợp Tp Bình Dương mới. bởi vậy nên cư dân sống tại khu thành phố sở hữu thể tận hưởng một không gian sống an lành giữa 1 không gian mở bình yên ổn. mang kiểu dáng kiến trúc theo tiêu chuẩn Singapore sẽ mang lại cho người dùng các trải nghiệm thực tiễn về 1 không gian sống văn minh, hiện đại và tất cả luôn tiện nghi.

  ngoài ra, những ngôi nhà tại khu tỉnh thành Civilized City đều được thiết kế theo hướng đa năng nhằm tối ưu hóa năng lượng. Mặt tiền của tầng tệt được tối ưu cho mục địch thương mại tiện dụng cho việc vững mạnh kinh doanh. mặc dầu mang đa dạng khu công nghiệp ở sắp nhưng đây là khu khoa học sạch, với hệ thống xử lý chất thải đương đại, không gian sống thoáng đạt nên cư dân với thể hoàn toàn lặng tâm về vấn đề không gian sống. Theo dự kiến, lâu dài không xa, chất lượng cuộc sống tại Civilized City sẽ còn tiếp diễn nâng cao cao hơn nữa.

  [​IMG]

  sở hữu lợi thế quanh đó các trọng điểm tỉnh thành của Bình Dương, cư dân sống tại Công trình mang thể tiêu dùng đông đảo các tiện thể ích của một cuộc sống tiên tiến mà không phải chịu cảnh tắc các con phố, ô nhiễm hay ầm ĩ. Chỉ sở hữu 5 phút bạn mang thể chuyển di đến trọng điểm hành chính tập hợp, bênh viện đa khoa, trung tâm thương nghiệp, khu vui chơi tiêu khiển cuối tuần có sân golf 27 lỗ Twin Doves, hồ sinh thái công viên trung tâm.

  lúc sống tại khu thành phố, các con của bạn ko chỉ với không gian tuyệt vời của một nên giáo dục đạt chất lượng quốc tế từ mầm non cho tới đại học mà còn có cơ hội sinh hoạt, tham gia những hoạt động văn hóa, tiêu khiển tại khu phức hợp thể thao tỉnh thành mới. đặc thù, Công trình còn đem lại xho bạn một môi trươgnf sống thoáng đãng, thân thiện có trùng hợp. Nơi đây hứa ươm mầm tạo dụng 1 cuộc sống cộng đồng văn mình, rét mướt.