Toàn Quốc Địa điểm cung cấp đồng hồ thời trang giá thấp nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nghiapham, 21/10/14.

Lượt xem: 131

 1. nghiapham

  nghiapham Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/14
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng bán các loại đồng hồ, nhưng theo chúng tôi tìm hiểu các cửa hàng này đều cung cấp các mặt hàng không phải là loiaj chính hãng vì nếu chính hãng thì giá sẽ phải cao hơn gấp chục lần giá hộ bán, vào khoảng 20 đến 30 triệu cho 1 chiếc loại tầm trung. Chính vị thị trường phát triển đặc biết là đồng hồ nữ đã khiến cho các của hàng thu được 1 nguồn lợi lớn từ khách hàng khi họ dựa vào vị thế cửa hàng mà hét và lòng tin của khách hàng để hét giá cao gấp 5,6 lần giá nhập vào.

  Cùng với xu hướng phát triển của thế giới, đặc biệt là internet nó đã tạo nên sự đột phá lớn trong mua bán trao đổi hàng hóa. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và có thể đặt mua thanh toán tất cả mọi thứ. Chính vì lí do này mà rất nhiều trang bán đồng hồ trực tuyến ra đời nó đã giúp cho khách hàng có thể tiếp cận với nguồn hàng nhiều hơn, làm cuộc cạnh tranh giữa các cửa hàng trở nên quyết liệt vì vậy mà khách hàng những người tiêu dùng là người hưởng lợi từ nó. Ví dụ như bạn đang băn khoăn không biết mua hay tham khảo 1 chiếc đồng hồ lắc tay nữ ở đâu, ra cửa hàng thì cũng chỉ đi được 1,2 cửa hàng là mệt. Nhưng giờ đã khác , bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm thông tin, vào các trang bán đồng hồ rồi so sánh các mức giá khác nhau. Bạn sẽ là người làm chủ mọi thứ không còn bị thụ động như những lần mua hàng trước đây nữa.

  [​IMG]
  Ngoài ra, hiện nay cac strang mạng xa hội, rao vặt cũng đang được các nhà kinh doanh quan tâm, khai thác triệt để để làm kênh phân phối bán sản phẩm của mình. Sẽ không bất ngờ khi bạn lên face book bạn like 1 trang bán đồng hồ hay 1 mẫu đồng hồ dây da nữ và ngày hôm sau sẽ có rất nhiều quảng cáo hiện lên trang của bạn để bán đồng hồ. Đây chính là 1 bước đi, cách tiếp cận khách hàng vô cùng sát đến tập khách hàng của mình.

  Và điều cuối cùng chúng tôi khuyên bạn, mua hàng trực tuyến bao giòa cũng rẻ hơn các cửa hàng truyền thống nhiều lần mà bạn còn được làm chủ thông tin, không bị thụ động khi mua hàng. Lưu ý là bạn nên tham khảo các người mua hàng trước đó để lại lời nhận xét và quan trọng hơn cả bạn càng tham khảo nhiều trang thì bạn càng có thêm cơ hội mua được những chiếc dong ho nu dep với giá cả phải chăng nhất.

  Các file đính kèm: