1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Địa chỉ tin cậy Dịch Tiếng Ả Rập tại Hồng Linh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dichthuatnhanhhanoi, 25/7/16.

Lượt xem: 43

 1. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/16
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Địa chỉ tin cậy Dịch Tiếng Ả Rập Chuyên nghiệp tại Hồng Linh
  Nếu bạn đang cần tìm một công ty Dịch Tiếng Ả Rập rẻ nhất Hà Nội thì Dịch Thuật Hồng Linh là sự lựa chon hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng ả rập các hồ sơ dự thầu, kinh tế, tài chính, các văn bản luật, y học, nghệ thuật, phim ảnh, sách báo hoặc website… từ Tiếng Ả Rập sang Tiếng Việt hoặc tiếng Việt sang tiếng Ả Rập.

  [​IMG]  Dịch Thuật Hồng Linh luôn ưu tiên chất lượng bài dịch lên hàng đầu nên Quý khách hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ dịch tiếng Ả rập của chúng tôi hiện là giảng viên của các trường ngoại ngữ, các cán bộ làm trong đại sứ quán….
  Chúng tôi nhận dịch thuật trên 50 ngôn ngữ trên Thế giới như : dịch tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Ý và nhiều ngôn ngữ khác.

  Khi chúng tôi nhận tài liệu của Quý khách từ dự án lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn tuân thủ thời gian hoàn thành cũng như chất lượng bài dịch đúng thời hạn mà Quý khách yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất.

  Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0967 226 936 hoặc 0932 218 768

  Skype: dichthuatnhanhhanoi

  mail: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com