1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Địa chỉ sửamàn hình mặt kính asus zenfone 5 chính hãng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi dothao1994, 4/8/16.

Lượt xem: 17

 1. dothao1994

  dothao1994 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/16
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại ASUS Zenfone 5 trong quá trình sử dụng do bất cẩn đẫn đến việc bị bể kiếng,màn hình vỡ vụn, nứt kính. Dẫn đến việc điện thoại ASUS Zenfone 5 gặp các vấn đề sau:

  [​IMG]  thường nhật sẽ có 3 trường hợp xảy ra mà khi bạn cần sẽ phải: Thay mặt kính Asus Zenfone 5 cho điện thoại cảm ứng:

  * Trường hợp 1: máy bể mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thường nhật => máy bị bể mặt kiếng và chỉ cần thay mặt kiếng là sử dụng như lúc mới mua.

  * Trường hợp 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình thông thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.

  *Trường hợp 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt.....) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => máy hư màn hình thì phải thay màn hình điện thoại nguyên bộ không thay rời được

  Chính sách bảo hành khi quý khách đến thay màn hình , mặt kính , cảm ứng zenfone 5
  • Sau khi sửa xong máy viên chức kỹ thuật sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách
  • Cảm ứng sẽ được bao test trong vòng 7 ngày , mặt kính bh 12 tháng
  • Chỉ bảo hành cho những sản phẩm có tem bảo hành của cửa hàng


  Thời gian khắc phục sự cố mặt kính của zenfone 5


  Do công việc dùng dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone 5 chính hãng giá rẻ đòi hỏi cần sự tỉ mỷ và kỹ thuật cao vì vậy để đảm bảo công việc khách hàng sẽ phải chờ 1-3 tiếng tùy vào khách đông hay ít , viên chức kỹ thuật mới khắc phục xong sự cố. Trong thời gian đó khách hàng đó có thể theo dõi trực tiếp quá trình làm và có thể tự kiểm tra độ trong của mặt kính trước khi thay.

  Cam kết của Thành Hưng mobile khi khách hàng đến thay mặt kính Asus zenfone 5

  [​IMG]

  - Không giữ máy của khách hàng
  - Sử dụng sản phẩm có chất lượng cao, chính hãng bảo hành dài hạn
  - Tất cả viên chức đều có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh lực sửa chữa di động
  - Có nhiều khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng.Cần làm gì để tránh hiện tượng hỏng màn hình Zenfone 5 hoặc với dịch vụ thay màn hình mặt kính zenfone c tại Thành Hưng mobile?

  Với màn hình to như vậy, đôi lúc không tránh khỏi rơi vỡ, để giảm thiểu tình trạng này, các bạn hãy mua miếng ốp lưng bằng Silicon mềm để “mặc áo” cho Zenfone 5, chiếc ốp này sẽ bảo vệ máy hạn chế rủi ro khi rơi vỡ

  Không nên để Zenfone 5 trong túi quần chung với những vật dụng như chìa khóa, cũng không nên đặt máy dưới gối vừa hại sức khỏe, vừa gây nguy cơ hỏng vỡ màn hình zenfone 5
Similar Threads: Địa chỉ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Địa chỉ bán siêu phẩm Xiaomi Redmi 3 Pro 32GB 3GB RAM giá rẻ nhất Hà Nội 18/8/16
Điện Thoại Di Động Lên vỏ Iphone 6 khá khó để tìm địa chỉ hoàn hảo 7/7/16
Điện Thoại Di Động Địa chỉ nào thu mua laptop cũ giá cao 22/6/16
Điện Thoại Di Động Bảo đảm của địa chỉ thay màn hình hiển thị Samsung Galaxy tại Hải Phòng 18/6/16
Điện Thoại Di Động ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA IPHONE BỊ MẤT DANH BẠ 23/2/16