1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Địa Chỉ Nike VietNam Store TPHCM

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi thucdiaoc, 11/7/16.

Lượt xem: 34

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bên cạnh những Ewing Điền 33 Hi Pháp Roast / xanh, cái gọi là Bò n 'Bông cải xanh mô hình chống thấm nước mà chúng tôi đã trình bày nike vietnam một vài ngày trước đây, hai mô hình Ewing Điền kinh sẽ tiếp tục được phát hành như là một phần của Ewing Điền Tháng 11 15 Retro Collection. Nó sẽ là một colorway OG của Ewing Guard và White / Black / Castlerock colorway của Ewing Concept Hi.

  Ewing Điền kinh Guard cũng được biết đến như là em trai của 33 Hi. Điều này là do cả hai chia sẻ duy nhất giống nhau. Ở đây thấy OG Đen / Trắng colorway có da lộn màu đen phía trên với một số điểm nhấn màu trắng và một midsole PU trắng. Khái niệm cao, mà Patrick Ewing đã mặc trong mùa giải 1991/92, có màu trắng giảm da trên đó có tấm đen ở gót chân và phía trên EVA midsole màu xám. Dây đeo trên ngón chân cái và niêm mạc cũng được tổ chức trong màu đen. Một bài thuyết trình chi tiết của Bò n 'Bông cải xanh chống thấm 33Hi có thể được tìm thấy ở đây . Bên dưới một số hình ảnh mới có thể được seeen của nó.
  Vào tháng Hai năm 2014, một vài freaks adidas quanh Gary Aspden đi đến Buenos Aires, Argentina, thay mặt Adidas, để nhìn vào một cửa hàng nho huyền thoại.Câu chuyện này và video hấp dẫn "Sole Tìm kiếm tại Nam Mỹ" có thể được biết đến bởi hầu hết sneakerheads.

  Gần hai năm sau khi thăm Buenos Aires, Gary Aspden cung cấp khác "Spezial" bộ sưu tập adidas Originals, đã được lấy cảm hứng từ đó cổ phiếu lớn thứ nike việt nam adidas cổ điển ở Argentina. Hai colorways của New York SPZL là kết quả của quá trình thiết kế, trong đó ta nên chú ý đến các mô hình ánh sáng màu xanh "New York SPZL Carlos" (cho Carlos Ruiz, chủ cửa hàng ở Buenos Aires). biến thể màu sắc này có vẻ là hạn chế hơn nhiều so với phiên bản OG-màu xám của adidas New York. Bên cạnh hai đôi giày thể thao này mà có Dellinger Web nổi tiếng trong duy nhất, hai T-shirt cũng sẽ là một phần của Originals Fall / Winter 15 adidas x thu Spezial.


  Tuần tới rồi, vào ngày 03 tháng 12, các gói sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ được lựa chọn trên toàn thế giới. Cùng với sự ra mắt của "New York SPZL" gói, phần thứ hai của video "Sole Tìm kiếm tại Nam Mỹ" sẽ đi trực tuyến. Có, Aspden sẽ trình bày chủ cửa hàng Ruiz "chữ ký" của mình sneaker.
Similar Threads: Địa Chỉ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Địa chỉ cung cấp khớp nối cao su uy tín, chất lượng 13/4/16
Trao đổi logo,liên kết Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại vinh 27/7/16
Trao đổi logo,liên kết Mercedes G300 với những dòng xe địa hình rất hầm hố 8/12/15
Trao đổi logo,liên kết Cờ bạc bịp - Xóc đĩa bịp 0979880000 7/5/14
Trao đổi logo,liên kết Cờ bạc bịp - Xóc đĩa bịp 0979880000 26/4/14