Địa chỉ nha khoa chất lượng ở Hải Phòng

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 22/8/15.

Lượt xem: 79

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nha khoa Nụ Cười Hải Phòng là một trong những trung tâm nha khoa Hải Phòng nhận được sự tin tưởng của người dân nơi đây và những vùng lân cận. Hiện nay, hệ thống phòng nha khoa này có 2 cơ sở tại Hải Phòng:  Cơ sở 1: số 379 Ngô Gia Tự, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.

  Cơ sở 2: số 224 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng.  Trung tâm Nha khoa Nụ Cười được thành lập năm 2009, và tính đến tháng 12 năm 2014, trung tâm Nha khoa Hai Phong này đã có 2 cơ sở đang hoạt động cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Trong đó có thể kể đến máy chụp X-quang kỹ thuật số Panorama kèm Cephalometric, máy điều trị nội nha, máy hấp sấy vô trùng Auto clave tự động, camera nội soi, máy cấy ghép Implant Bio Horizon… và nhiều thiết bị hiện đại khác.  [​IMG]  Nha khoa Nụ Cười – nha khoa Hải Phòng có nhiều nỗ lực trong các vấn đề:  + Với khách hàng: Luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng, luôn làm việc vì niềm vui, danh dự, sự tự hào nghề nghiệp.

  >>Xem thêm: Nha khoa Đông Kinh

  + Với cộng đồng: Chia sẻ lợi ích với cộng đồng thông qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực tại các trường học, hoạt động từ thiện với các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

  Hướng tới xây dựng một Nha khoa vì cộng đồng, trung tâm Nha khoa Nụ Cười Hải Phòng sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa răng tin cậy của người dân Hải Phòng và các tỉnh khu vực phía Bắc.  [​IMG]  Nha khoa Nụ cười – trung tâm Nha khoa Hải Phòng uy tín có các dịch vụ chính sau:  1/ Trồng răng Implant

  2/ Tẩy trắng răng

  3/ Trám răng

  4/ Răng giả tháo lắp

  5/ Nhổ răng tiểu phẫu

  6/ Chữa bệnh nội nha

  + Viêm tủy cấp

  Sâu men và ngà răng nếu không được điều trị sẽ dẫn đến viêm tủy buồng. Tủy là mạch máu nuôi dưỡng răng, nếu viêm tủy mà không điều trị sẽ rất đau nhức. Giai đoạn này nếu được điều trị vẫn còn khả năng giữ được răng nhưng phải mất nhiều thời gian vì răng bị nhiễm trùng, trước khi trám bít phải điều trị dứt điểm vùng bị nhiễm trùng.

  + Viêm tủy lan rộng

  Viêm tủy lan rộng là giai đoạn viêm tủy toàn bộ: tủy buồng và tủy chân, nếu không điều trị gây đau nhức, việc điều trị cũng rất mất thời gian và phức tạp.

  + Tủy chết, hư tủy  [​IMG]  7/ Răng sứ thẩm mỹ

  + Phục hình răng sứ

  + Mặt dán sứ Verneer

  Do verneer chỉ là một lớp sứ mỏng trông tự nhiên như thật, dán ở mặt ngoài răng bằng một loại keo dán đặc biệt. Verneer thường được sử dụng trong những trường hợp cải thiện màu sắc, hình dáng của răng bị nhiễm màu hoặc những kẽ hở răng mà không cần phải dùng đến phương pháp chỉnh hình.  8/ Giải pháp thẩm mỹ cho nướu

  9/ Bệnh hôi miệng

  10/ Bệnh nghiến răng

  11/ Đau khớp thái dương hàm  Nha nhoa Nụ Cười HP – một trung tâm Nha khoa Hải Phòng được đánh giá là khó tốt từ dịch vụ đến cung cách phục vụ, là địa chỉ làm đẹp răng miệng đáng quan tâm của vùng đất Cảng.