1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Địa chỉ nào Cấy ghép Implant tốt tại Đà Nẵng?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 30/11/15.

Lượt xem: 57

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ưu điểm của cắm ghép Implant là giúp khôi phục răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ và chức năng, có thể tồn tại suốt đời, không tổn hại đến răng thật. Quy trình cắm ghép Implant đơn giản, không đau, chỉ cần gây tê tại chỗ, không đòi hỏi bất kỳ chế độ ăn kiêng đặc biệt nào…

  Cấy ghép răng Implant là gì?

  Cấy ghép răng Implant là chỉ định điều trị đầu tiên cho việc thay thế một hay nhiều răng đã mất. Hàng ngàn người Việt Nam trong hàng triệu người trên thế giới sử dụng Implant để có nụ cười tự tin và thoải mái.

  Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật cấy ghép một trụ nhỏ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng vào trong xương hàm. Sau khi trụ (Implant) được xương bám chặt xung quanh và trở nên như một phần thân thể, phía trên Implant sẽ có mão hoặc cầu răng hoặc hàm giả được gắn lên thay thế răng đã mất.

  [​IMG]

  Những yếu tố ảnh hưởng tới thành công của cấy ghép răng Implant
  Có 3 yếu tố quan trọng trong sự thành công của cấy ghép răng: + Kích thước, chất lượng của xương hàm chỗ mất răng. + Sự hợp tác của bệnh nhân. + Kỹ năng và kinh nghiệm của nha sĩ. Tuy nhiên, bên cạnh kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, hệ thống X-quang hiện đại trong việc chẩn đoán chính xác xương hàm vùng mất răng và hệ thống vô trùng của phòng khám trong khi cấy ghép Implant được xem là những điều kiện tiên quyết để có một cuộc tiểu phẫu thành công.

  Quy trình cấy ghép Implant tại Đà Nẵng nha khoa:

  + Chụp phim kiểm tra xương: Bác sĩ sẽ chụp phim toàn cảnh để kiểm tra mật độ xương, và chiều cao xương của bạn có phù hợp để ghép Implant hay không. Việc này rất quan trọng để chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép Implant bao gồm xác định vị trí cần ghép, kế hoạch phục hình răng. + Lên lịch hẹn ghép Implant: Bác sĩ sẽ lên kế hoạch sắp xếp lịch hẹn cấy ghép implant, đưa ra kế hoạch điều trị với bạn.

  + Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm (thông thường là hàm tháo lắp), nhưng để ăn nhai ngon lành, bạn phải đợi một khoảng thời gian tích hợp xương của Implant, rồi bác sĩ làm răng sứ trên Implant, thì khi đó kết quả cuối cùng sẽ làm bạn hài lòng.

  Đôi khi, bạn có thể làm phục hình răng trên Implant ngay sau 1 tuần ở một số trường hợp. + Tái khám kết quả cấy ghép Implant: Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại nơi đã thực hiện cấy ghép Implant để tái khám, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

  [​IMG]

  + Phục hình răng sứ trên Implant: Bạn sẽ cần tìm hiểu thêm về các loại phục hình răng trên Implant (tốt nhất là thảo luận với bác sĩ rõ ràng ngay từ lần tư vấn đầu tiên). Có một số loại phục hình để bạn lựa chọn như răng sứ Cercon, răng sứ titan, răng sứ trên sườn hợp kim crom-coban… Nha khoa Đà Nẵng tọa lạc tại địa chỉ số 143 Lê Đình Lý, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng là một trong những phòng khám được đông đảo khách hàng đánh giá khá tốt về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.
Similar Threads: Địa chỉ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Hãy cùng tôi đi tìm địa chỉ bán quần độn mông nữ rẻ, bền và đẹp. Hôm qua, lúc 10:15
Thời Trang-Làm Đẹp Địa chỉ nha khoa uy tín tại Bình Thạnh Thứ hai lúc 15:16
Thời Trang-Làm Đẹp Địa chỉ mua giày tăng chiều cao cho nam 13/12/16
Thời Trang-Làm Đẹp Bạn có muốn tìm địa chỉ nhấn mí an toàn ở TP HCM? 13/12/16
Thời Trang-Làm Đẹp Cần gấp 1 địa chỉ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc an toàn 1/12/16