Toàn Quốc Địa chỉ diệt mối uy tín tại hà nội

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tinhkt5491, 13/3/16.

Lượt xem: 61

 1. tinhkt5491

  tinhkt5491 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/1/14
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, cung cấp dịch vụ diệt trừ mối trên địa bàn Hà Nội. Để tìm được cơ sở diệt mối là không khó. Tuy nhiên, làm sao tìm được một địa chỉ diệt mối uy tín, chất lượng không phải dễ dàng. Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, điều này lại càng khó khăn hơn.

  Địa chỉ diệt mối uy tín tại Hà Nội?


  Một đơn vị diệt mối ở hà nội uy tín đương nhiên tính hiệu quả và chất lượng dịch vụ của họ sẽ tốt, chẳng ai muốn dùng một dịch vụ của một đơn vị thiếu chuyên nghiệp, làm ăn cẩu thả cả. Thế nào một đơn vị diệt mối uy tín? Các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau để xác định:
  - Một đơn vị diệt mối uy tín phải có thâm niên trong ngành chí ít từ 5 - 7 năm: mới có thể hiểu cơ bản về ngành mối và có kinh nghiệm xử lí cố định.
  - Một đơn vị diệt mối uy tín phải có quy trình diệt mối khép kín, đầy đủ và rõ ràng: quy trình diệt mối cơ bản thường bao gồm 6 bước.
  - ngoại giả đơn vị diệt mối uy tín cũng cần có quy trình về tư vấn, thu nhận, xử lý thông tin khách hàng một cách chuyên nghiệp
  - Hiệu quả công việc: quyết định bởi trình độ viên chức kĩ thuật, phương pháp xử lí, loại thuốc dùng khi thi công.
  - Đơn vị diệt mối uy tín luôn sáng tỏ các thông tin về giá, thời gian thi công, loại thuốc sử dụng, chế độ bảo hành..v..v..
  Lưu ý:
  Đối với các công ty diệt mối giá rẻ hay dịch vụ của các công ty diệt mối siêu tốc, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị này. Dù ít hay nhiều chất lượng dịch của các đơn vị diệt mối giá rẻ này cũng sẽ kém đi. Còn dịch vụ của các đơn vị diệt mối siêu tốc: diệt mối là công việc chẳng thể làm nhanh và làm vội được, làm nhanh làm vội tức làm ẩu dẫn đến hiệu quả không cao. Diệt mối cần theo đúng quy trình và thời kì thi công, xử lí chém. thời gian xử lí cũng phụ thuộc vào hiện trạng mối cũng như điều kiện thời tiết.

  Giới thiệu về Pest Control Việt Nam
  Công ty kiểm soát sâu bọ Việt Nam được thành lập theo chứng nhận ĐKKD số 0105396091 do sở kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp, với ngành nghề kinh dinh chính như sau:
  · Thiết kế, thi công gian Mối, mọt từ nền móng cho công trình xây dựng mới, công trình cải tạo

  Diệt Mối cho công trình đang sử dụng bị mối xâm hại;
  · Diệt sâu bọ gây hại :Diệt muỗi, ruồi, kiến gián, ve, bọ chét..cho cơ quan quốc gia, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, toà nhà, dài, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất, vi la, tư gia..
  · Diệt và kiểm soát chuột toàn diện cho: cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, toà nhà, dài, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất...
  · Xông hơi, khử trùng kho hàng: Thức ăn chăn nuôi, tài liệu lưu trữ, g ạo ngô, hàng xuất khẩu...
  · Dịch vụ vệ sinh và bảo trì thường xuyên và định kỳ cho cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, toà nhà, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất...