1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 không cần đặt cọc

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seoannguyen, 25/3/16.

Lượt xem: 46

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  227
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là câu hỏi đang được nhiều tu nghiep sinh lam viec tai Nhat Ban thắc mắc và nghi ngờ có sự câu khách hoặc lừa đảo. Tại sao lại mọi người lại băn khoăn như vậy? căn nguyên là do trước năm 2016 để được tham dự chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản cần lao phải đặt cọc một khoản tiền từ 3000-5000usd ( từ 70- 110 triệu đồng) cộng thêm với sổ đỏ quyền dùng đất của gia đình để buộc ràng lao động không được phá giao kèo trốn ra ngoài.

  [​IMG]

  Vậy câu giải đáp cho câu hỏi này như thế nào? Câu giải đáp của chúng tôi là đúng như vậy, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không cần đặt cọc nữa. Năm 2016, cong ty xuat khau lao dong Nhat Ban đã thương thuyết ký kết với các nghiệp đoàn của để bỏ việc đặt cọc tiền và sổ đỏ, thay vào đó là gia đình cần lao sẽ ký một văn bản cảm kết có sự chứng kiến của trạng sư là sẽ không phá hợp đồng và bỏ trốn ra ngoài.

  Nếu lao động trốn ra ngoài, gia đình cần lao sẽ phải chịu hoàn toàn mọi hoài phá vỡ hợp đồng theo cam kết trên. Đó là về hình thức thủ tục, nhưng trên thực tại đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản của công ty chúng tôi là những đơn hàng công việc tốt làm cho những nghiệp đoàn xí nghiệp lớn, công việc làm thêm nhiều, lương thưởng cao, thu nhập làng nhàng của một cần lao sau khi trừ hết thuế và phí nao núng từ 22-28 triệu đồng/ tháng. Đây là một mức thu nhập lý tưởng mà lao động bỏ trốn ra ngoài cũng chẳng thể có được.

  Mọi chi tiết quy khách vui lòng can dự sàn giao tế công ty xuất khẩu cần lao Vietjob

  hội sở chính tại Hà Nội

  Địa Chỉ: Nhà C – 347 Đội Cấn – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại: (+84-4) 3641.3333

  Fax: (+84-4) 3540.1111

  Hotline: 092.717.3333

  Email: chamsockhachhang@vietjob.vn

  Website: http://vietjob.vn