Đi xuất cảnh lao động lần 2 có được hay không

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huydung088, 27/7/16.

Lượt xem: 21

 1. huydung088

  huydung088 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  CÓ TỐN PHÍ ĐẶT CỌC KHÔNG KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG KOREA? NẾU LÀ CÓ THÌ SẼ PHẢI ĐẶT CỌC BAO NHIỀU TIỀN? SAU KHI VỀ NƯỚC ĐÚNG THỜI HẠN ĐƯỢC SỞ HỮU NHẬN LẠI PHÍ ĐẶT CỌC NÀY KHÔNG?

  so với hiện trạng này thì Hiện nay, rủi ro đặt cọc đã bị huy bỏ để tránh tình hình những tập đoàn môi giới lợi dụng nâng mức phí của người lao động nhằm kiếm lời. cho nên người làm việc sẽ giữ được bất cứ khoản mức phí nào ngoài khoản mức chi phí xuất cảnh là 630 usd và phí bảo hiểm theo quy định của phía Korea mà thôi.

  LỜI HỎI TỪ 1 BẠN LÀ NẾU MUỐN ĐI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI KOREA THÌ MỨC PHÍ TRỌN GỐI TỪ LÚC SIGN UP ĐẾN LÚC ĐI SANG HÀN QUỐC LÀ BẤY NHIÊU?

  Theo quy định phía Xứ sở kim chi tổng chi phí đi lao động nước ngoài rớt vô khoảng 1.200 USD tức khoảng 26 triệu VNĐ.

  Trong đó gồm có:

  - Tất cả mức chi phí trước lúc đi sang Xứ sở kim chi cần lao: chi phí này gồm tiền huấn luyện, hướng dẫn hồ sơ, visa, vé phi cơ hết Hầu hết là 630 usd

  - mức phí bảo hiểm rủi ro và thân thể: Khi sang Korea người làm việc việt nam phải đem theo 450 usd để xong thủ tục bảo hiểm. Khoản tiền này sẽ được gửi lại cho bạn sau thời gian hoàn thành trong khi đi làm tại Hàn Quốc và về nước, không vi phâm điều nào trong thoả thuận giữa các bên. xkld đi hàn quốc

  Lưu ý: Đề phòng tiền mất tật mang thì đến giờ đây chỉ có tổ chức của Trung tâm cần lao bộ thương binh cần lao và xã hội là có thể thực hiện được việc đưa người đi cần lao tại Hàn Quốc.

  TÔI VỪA BACK NƯỚC VÀ XONG XUÔI HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC HÀN QUỐC. NẾU MUỐN SANG HÀN QUỐC LẦN 2 ĐƯỢC SỞ HỮU KHÔNG? MỨC CHI PHÍ SẼ LÀ BẤY NHIÊU CHO LẦN ĐI THỨ 2 NÀY?

  + Theo quy định luật tại Xứ sở kim chi, đối với người lao động sau thời gian quay về nước đúng theo thoả thuận giữa các bên quy định thì có thể không ngừng làm thủ tục sang Xứ sở kim chi đi làm lần 2.

  + đối với lần đi thứ 2 này thì sẽ tiết kiệm cho bạn với số lượng lớn mức phí do vứt bỏ những mức phí đào tạo học hành tiếng nói và năng lực nghề nghiệp của bạn cũng đi trước sẵn. Chính vì vậy đi cần lao đi làm đúng hạn và quay quay lại nước sẽ lợi thế hơn nhiều đối với việc bỏ trốn và cư trú bất hợp pháp.

  Gía đi lao động ngoài nước sang Korea là điều mà đông người quan tâm? chắc có lẽ là lời hỏi thắc mắc phổ biến rộng rãi nhất mà chúng tôi đón nhận từ phản xạ của người làm việc. Đê người làm việc có thể biết rõ hơn về mức phí lao động nước ngoài, page dưới đây sẽ giải đáp mọi băng khoăng xuất khẩu lao động đi malaysia
  [​IMG]
  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-han-quoc/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM