Toàn Quốc Di tinh và những nguy hại đối với người bệnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhhuyen92, 16/5/14.

Lượt xem: 141

 1. thanhhuyen92

  thanhhuyen92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/14
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội

  Di tinh hay mộng tinh là những hiện tượng mà không nam giới nào muốn mắc phải. Nếu nam giới thấy hiện tượng tinh dịch chảy ra ngoài mà không có sự kích thích tình dục hoặc cương cứng ở đầu dương vật, thì đó là hiện tượng di tinh.


  >> tri xuat tinh som hieu qua

  >> yeu sinh ly uong thuoc gi

  [​IMG]

  Di tinh thường xuất hiện ở nam giới đến tuổi dậy thì. Vì đến tuổi dậy thì, tinh hoàn không ngừng sản xuất tinh trùng, tinh nang và tiền liệt tuyến không ngừng xuất ra nước dịch nhầy.

  Di tinh là hiện tượng tinh dịch chảy ra ngoài ở nam giới mà không có kích thích tình dục hoặc sự cương cứng của dương vật. Trong tinh dịch, ngoài tinh trùng ra, thành phần chủ yếu là nước, một số ít còn lại là đường gluco, anbumin, mỡ, các loại men và các muối vô cơ khác.

  Nếu từ thành phần tinh dịch mà xét, trong đó dịch tinh nang chiếm khoảng 60%, dịch tiền liệt tuyến chiếm khoảng 30%, tinh trùng khoảng 5%.Những chất dinh dưỡng ít ỏi này đối với cơ thể mà nói thực tế không đáng kể. Vì vậy, có thể thấy, di tinh sẽ không làm tổn hại đến sức khỏe.

  Tuy nhiên, nếu thấy di tinh xảy ra thường xuyên thì nam giới nên chú ý vì đó là hiện tượng không tốt và sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của bạn. Số lần di tinh nếu 1 – 2 lần trong ngày sẽ khiến nam giới mệt mỏi, uể oải, chóng đầu, đau lưng thì nên đến bác sĩ khám để điều trị.Nhiều trường hợp, di tinh do dương vật, tuyến tiền liệt bị viêm dẫn đến kích thích thần kinh trung khu ở trạng thái hưng phấn.

  Ngoài ra, việc bao quy đầu quá dài, túi da đầu dương vật cáu bẩn cũng là một nhân tố kích thích di tinh.

  Nguồn: http://thuocyeusinhly.net/