1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đi tìm nguyên nhân kết nối mạng Internet chậm bất thường

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tranvien0891, 26/2/14.

Lượt xem: 112

 1. tranvien0891

  tranvien0891 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/14
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Đừng đổ lỗi ngay cho nhà cung cấp dịch vụ nếu đột nhiên cảm thấy kết nối Internet chậm đi đáng kể.


  Kết nối Internet có thể chậm bất thường tai game flappy bird đến từ rất nhiều lí do như chất lượng tín hiệu từ nhà cung cấp dịch vụ, các thiết bị phần cứng của bạn và thậm chí do cả website bạn đang truy cập. Khi bạn cảm thấyInternet của mình chậm bất thường, việc xác định rõ nguyên nhân để tìm ra giải pháp là rất quan trọng. Hy vọng các nguyên nhân được liệt kê dưới đây sẽ có thể phần nào giúp bạn tự giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng trước khi liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ của mình.1. Kết nối Wi-Fi
  [​IMG]
  Trong thực tế, có thể bạn có sở hữu một kết nối mạng mạnh tuy nhiên Wi-Fi router có thể làm giảm tốc độ khá nhiều. Có rất nhiều cách để cải thiện tín hiệu Wi-Fi đã được nêu ra tuy nhiên thì chúng đều dường như không mang lại tai zalo mien phi hiệu quả tối ưu và lâu dài. Vì lí do này, khi chọn sử dụng kết nối Wi-Fi, có lẽ bạn không nên hy vọng quá nhiều vào việc mình sẽ nhận được tốc độ sử dụng như mong muốn.
  Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được dưới điều kiện lý tưởng:
  - Sử dụng chuẩn 802.11ac: Khoảng 50-80mbps (tốc độ tải xuống), tùy thuộc vào chất lượng kết nối. Trừ khi bạn có một kết nối Internet không vượt quá giới hạn trên thì bạn không cần lo lắng về việc chuẩn kết nối này sẽ làm kết nối của bạn chậm đi.
  - Sử dụng chuẩn 802.11n: Khoảng 25-30mbps (tốc độ tải xuống) và sẽ còn giảm hơn nữa nếu kết nối của bạn không đủ mạnh. Theo lý thuyết thì chuẩn này có thể mang lại tốc độ nhanh hơn và một số thiết bị router nhất định có thể đẩy mạnh băng thông bằng các công nghệ như MIMO chẳng hạn nhưng thường thì 25-30mbps là mức phổ biến nhất.
  - Sử dụng chuẩn 802.11g: Khoảng 5-15mbps (tốc độ tải xuống). Nếu bạn đang có một kết nối tốt hãy cân nhắc đến việc nâng cấp.
  Sau khi nắm rõ được những gì các chuẩn kết nối Wi-Fi khác nhau sẽ mang lại, bạn có thể sử dụng kết nối dây để xem tốc độ mình đạt được là ovi store bao nhiêu. Nếu như kết quả tốc độ truy cập từ kết nối dây và kết nối qua tín hiệu từ Wi-Fi router khác nhau quá nhiều, vấn đề này rõ ràng đến từ tín hiệu Wi-Fi.
Similar Threads: tìm nguyên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Khám phá tiện ích của căn hộ Times City 16/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Tìm hiểu vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm 14/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Tìm hiểu thông tin căn hộ Park Hill 12 11/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Điểm khác lạ khi chọn thuê chung cư Times City 9/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Tìm hiều vê chủ đầu tư của dự án Panorama Nha Trang 19/1/17