Hà Nội Đi mai Châu Hạ Long Sapa 3 ngày Du lịch Sapa bằng ô tô

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 15/1/16.

Lượt xem: 60

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Nơi ở:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Trên khắp từ trạm xe buýt là ngân hàng BIDV cùng với các thành phố khác của ATM. Bắc của trạm xe buýt là hồ nhân tạo Sapa, mất khoảng một giờ để đi bộ xung quanh.Đi mai Châu 2 ngày

  [​IMG]

  Tour và tham quan có thể được đặt trước tại Hà Nội, hoặc tại chỗ ở Sapa. Bạn sẽ phải trả thêm một chút cho các cựu, nhưng để chắc chắn rằng bạn có được các tour du lịch mà bạn muốn khi bạn muốn, đặt chỗ trước tại Hà Nội cung cấp nhiều hơn một cách dễ dàng và an toàn. Tour được cung cấp hoàn toàn ở khắp mọi nơi ở Sapa, và cố gắng để pin xuống cơ quan tốt nhất với các tour du lịch tốt nhất với giá tốt nhất là giống như cố gắng để bắt một làn sóng trên bãi cát. Điểm mấu chốt là, không phải trả nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng, và Sapa là quá đẹp, và bao quanh rất hấp dẫn, bạn sẽ bỏ đi cảm giác mà bạn đã có được giá trị tiền của bạn, ngay cả khi bạn trả tiền nhiều hơn một chút so với một người nào đó khác cho cùng một điều.

  Đi Hạ Long 1 ngày

  Nếu bạn thực sự muốn tái phân phối USD tây của bạn trực tiếp cho những người cần nó nhất, quên đi những cơ quan du lịch và tìm ra cho các cô gái H'mông người, cũng như chào hàng sản phẩm của mình, rất có thể sẽ cung cấp để đưa bạn đến họ làng hoặc trên một tour du lịch của các làng địa phương. Họ thậm chí có thể cung cấp nhà trọ và tiếng Anh của họ thường là rất tốt. Trình điều khiển xe máy cũng là trên tay nếu bạn muốn có một tour du lịch trên mặt sau của một chiếc xe đạp. Nó là tốt nhất để làm việc ra một kế hoạch riêng đầu tiên của bạn, và chỉ nói với hướng dẫn của bạn, nơi bạn muốn đi. Nếu bạn đang đứng giữa Lai Châu và Mường Lay, bạn có hai lựa chọn - (tương đối) đường phẳng dẫn thông qua Phong To, nhưng một tuyến đường thú vị hơn và danh lam thắng cảnh đi qua ngôi làng miền núi cao của Sinh Ho, một km trên mực nước biển . Toàn bộ đường tại là tốt-lát và dễ dàng để đi xe, và quanh co đi xe lên đến đỉnh núi là một điều trị (trừ khi bạn đang ở trên một chiếc xe đạp). Nó có ý nghĩa hơn rất nhiều như một điểm dừng ăn trưa hơn một đêm, nhưng có một khách sạn phong nha ở đây nếu bạn muốn để qua đêm. Nếu bạn đang ăn trưa, bạn sẽ phải giải quyết cho các hái khá ít ỏi ở các khớp lúa địa phương. Bạn có thể thử các quán cà phê ngoài trời / nhà hàng tại khách sạn Thanh Bình, nhưng ngân sách rất nhiều thời gian, như dịch vụ là chậm.


  Đúng là Sinh Ho không nhận được rất nhiều du khách nước ngoài, và tiếp nhận chúng tôi đã về đến không phải là điều chúng tôi đã được sử dụng để. Vài nụ cười, ít quan tâm, mọi người đi về kinh doanh của họ và bỏ qua chúng hoàn toàn. Nói cách khác, sau khi có quá nhiều sự chú ý trả cho bạn tại mỗi bước của cuộc hành trình của bạn, Sinh Ho có thể là một đạo hoan nghênh.


  Vì vậy, bộ mặt của Sinh Ho là một phức tạp, và nó cũng thay đổi - sự bổ sung của Thanh Binh Hotel cách đây ba năm để du khách ăn nghỉ đã làm cho Sinh Ho là một điểm đến, nếu chỉ có một điểm đến trong thực hiện.


  Nếu bạn chi tiêu số tiền bất kỳ thời gian ở đây, thực sự tất cả những gì bạn có thể làm được (mà chúng tôi biết) là thăm một số làng dân tộc thiểu số địa phương. Làng Xa De Phìn đã được đề nghị cho chúng tôi - đó là 5 km từ trung tâm thị trấn dọc theo con đường đến Mường Lay, và sau khi rẽ vào một con đường đất, đó là một 5 km.

  Tour Sapa 3 ngày

  Sự định hướng

  Khi bạn đi vào thị trấn Sinh Ho qua leo lên quanh co lên núi, bạn sẽ tìm thấy các quảng trường thị trấn ở trung tâm, mà thực sự là một sân bóng đá chìm đắm. Tất cả mọi thứ chú ý là gần trung tâm.


  Thậm chí không nghĩ về việc tìm kiếm bất kỳ dịch vụ ngân hàng lên đây, nhưng, tin hay không, có internet. Đó là dọc theo con đường chính từ hình vuông đến các Binh Hotel Thanh bên phải. -


  Họ cũng cảm thấy có internet ở bưu điện, nhưng trong chuyến thăm của chúng tôi, chúng tôi không thể xua lên một tâm hồn để xác nhận nó. Đó là tại bờ Nam quảng trường chính.


  Xe buýt đến hoặc Mường Lay hay Lai Châu khởi hành từ thị trấn vuông nhưng được giới hạn và không ai có thể khẳng định lần. Vì vậy, ngân sách cho một đêm tại thị trấn chỉ trong trường hợp. Cuộc hành trình đến Lai Châu mất khoảng 1,5 giờ và đến Mường Lay mất khoảng 3 giờ. Tỉnh Sơn La từ xa và miền núi trải dài dọc theo biên giới phía tây nam của Việt Nam với Lào và được chia cắt bởi sông Sông Đà chảy xuống qua tỉnh cuối cùng đổ vào hồ chứa lớn ở tỉnh Hòa Bình. Characterised bởi một, nhưng tuyệt đẹp, phong cảnh miền núi gồ ghề, những sườn dốc của các thung lũng Sơn La được xếp lớp trong hàng trăm ruộng bậc thang bước, trong khi các căn cứ thung lũng xanh tươi là nhà của các làng nông nghiệp nhỏ và thường rất cô lập. Với một dân số đáng kể của các nhóm thiểu số, bạn sẽ không cần phải nhìn xa để tìm kiếm những người sống một lối sống rất truyền thống cũng từ sự hối hả và nhộn nhịp của trung tâm đô thị lớn hơn của Việt Nam.


  Đối với phần lớn các du khách, Sơn La là nhưng một loạt các khung cảnh chậm đưa ra khỏi một cửa sổ minibus như họ làm cho chuyến đi dài quanh co của họ từ Hà Nội đến Điện Biên Phủ và trong khi vốn cùng tên tỉnh nắm giữ ít giá trị du lịch, đó là một cổ điển những niềm vui là tất cả trong nhận đích loại đó.


  Có tỉnh xa ít ngoạn mục trong đó để mất một hoặc hai ngày so với Sơn La, và, nếu bạn đang đi du lịch theo hơi nước của mình, đặc biệt là xe máy, Sơn La có tiềm năng tuyệt vời với nhiều phụ đường bộ và off-the-chính làng -road và thung lũng, bạn có thể khám phá.


  Tỉnh lỵ buồn ngủ của Sơn La chính nó được đặt tại điểm giữa đường giữa Hà Nội và Điện Biên Phủ. Nó đã từng là các trang web của một đơn vị đồn trú của Pháp khá lớn trong kháng chiến chống Pháp, nhưng ngày nay, ngoài những tàn tích của nhà tù, bằng chứng duy nhất của Pháp bao giờ thực hiện nó ở đây là baguettes và cà phê mạnh mẽ phong phú. Một thị trấn cỡ trung, thủ phủ của tỉnh được chia làm hai bởi một cửa nhỏ, các ngân hàng màu mỡ mà được cho qua để nuôi quy mô nhỏ.


  Đối với một thị trấn nhỏ lưu ý, thực sự là điểm chỉ quan tâm ở đây là những tàn tích của nhà tù Pháp, vì vậy hầu hết du khách cung cấp cho Sơn La một đêm duy nhất của kỳ nghỉ trước khi tiếp tục hướng về Điện Biên Phủ hoặc Hà Nội.


  Mr : Vũ Ngọc ÂN

  Hotline : 0987449696 và 0966 43 99 66

  SN 26 Ngõ 131 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội