Toàn Quốc Đi lao động Nhật Bản bằng cách xin visa du lịch

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seoannguyen, 18/3/16.

Lượt xem: 49

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người nghĩ rằng xuat khau lao dong Nhat Ban là điều hết sức xa sỉ đối với bản thân bởi lẽ phí tổn cao và thủ tục khó khăn. Tuy nhiên, chuyện đó giờ đây là hết sức đơn giản. Để có chuyến đi Nhật Bản hoàn hảo, dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho thực tập sinh một vài thông báo về cách xin cấp visa.

  [​IMG]

  lao động Nhận Bản rất dễ xin visa

  Nếu không biết các cách làm, xin visa thì việc đi xuất khẩu cần lao Nhật Bản là cô cùng xa sỉ đối với tập sự sinh Việt Nam. Thế nhưng, nếu biết cách và làm đúng theo quy trình thì việc sang cần lao ở xứ sở hoa anh đào là khôn xiết dễ dàng.

  Điều kiện cần và đủ để cấp visa đi Nhật Bản

  Thuc tap sinh Nhat Ban 2016 nên biến hộ chiếu của mình trở thành hộ chiếu du lịch bộc trực. Có nghĩa là hộ chiếu không được trắng bốp. Người cần lao nên có vài con dấu ra khỏi Việt Nam, ít ra là thăm quan các nước Đông Nam Á mà không cần visa.

  Điều kiện đủ để lấy visa sẽ được lãnh sứ quán Nhật Bản hướng dân. Tuy nhiên, tập sự sinh cũng cần lưu ý một số việc căn bản sau: trong visa phải ghi rõ ngày và có chữ ký giống trong hộ chiếu, hình ảnh phải được chụp trong 6 tháng trở lại.

  Đặc biệt những hồ sơ liên hệ đến người bảo lãnh, người mời rất được quan hoài. thực tập sinh phải có những giấy chứng thực sau về người bảo lãnh: thông báo cơ bản làm việc của người bảo lãnh, thu nhập, giấy cư trú của người đó. Khi tạm trú đến Nhật Bản cần phải ghi rõ ngày đến, địa chỉ… Hồ sơ chứng minh mục địch nhập cảnh vào Nhật Bản.

  Hãy chuẩn bị giấy má một cách chu đáo

  Nếu thiếu một trong số những giấy tờ thiết yếu thì rất có thể bạn có thể sẽ không đủ điều kiện xuất khẩu cần lao Nhật Bản

  Trong đơn xin cấp visa thực tập sinh cần phải ghi rõ ngày xin visa. Nếu không được cũng cấp mẫu đơn, người lao động có thể lấy trực tiếp trên web, in ra và ký. Bộ giấy má can dự đến công ty môi giới cũng rất quan yếu. Bộ giấy tờ này phải bằng tiếng Anh. Gồm có, giấy xác nhận của công ty, giấy này phải có chứng thực rõ có tên người lao động, mức lương, công việc và mục đích của việc xin công nhận này là để hỗ trợ người lao động đi xin visa.

  Hơn nữa, tập sự sinh 2016 cần đảm bảo hộ chiếu còn kì hạn trên 6 tháng. Việc xin cấp visa là điều không hề khó khăn nên mang theo những gì khi đi thực tập sinh Nhật Bản để tìm hiểu và làm theo đúng các bước chúng tôi đã đưa ra.