1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đi du học singapore sẽ bị phạt tiền nếu xả rác bừa bãi

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi nuhong0705, 7/3/16.

Lượt xem: 48

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đi du hoc singapore không vứt rác bừa bài vì người dân nơi đây rất biết giữ giàng và bảo vệ môi trường nên khi học tạp ở đây bạn cần phải quý trọng và làm theo họ, nếu không theo quy định sẽ bị phạt nặng. Singapore đã tăng mức phạt cao nhất cho người vi phạm vứt rác lần đầu lên đến 2.000 SGD (khoảng 1.600 USD) với mục tiêu trở nên một đất nước không rác thải.

  [​IMG]

  Ngoài không được vứt rác thì bạn còn phải để ý những điều sau:

  - Bạn cần để ý đó là y phục luôn được chính tề và lịch sự, một số dài có những đề nghị tối thiểu về trang phục như chơi mặc quần cụt và mang dép lê vào giảng đường. học sinh tại các trường phổ thông cơ sở và Trung học phải mặc đồng phục, các bộ đồng phục này thường được bán trước ngày khai trường năm học. Các Trường dân lập hầu hết yêu cầu học sinh ăn mặc chỉnh tề, không mặc váy quá ngắn, quá hở hang vào giảng đường.
  Nhiều khu vực trong nhà có trang bị máy lạnh nhằm làm dịu bớt cái nóng, nên chi nếu bạn phải ở bên trong các tòa nhà trong khoảng thời gian dài, bạn có thể sẽ cảm thấy khá lạnh và một chiếc áo ấm hay áo khoác sẽ rất phù hợp để bạn mang theo. thường nhật chúng tôi khuyên bạn mang theo chí ít 2 chiếc áo gió bởi nó sẽ giúp bạn cho bạn một cảm giác rét mướt khi ngổi trong điều hòa nhiều giờ. Những học trò theo học các ngành du lịch khách sạn thì bạn cần chuốt hơn,sẽ phải chuẩn bị những trang phục lịch sự hơn, cần chuẩn bị bộ đồ vest lịch duyệt, bạn nên may đo sẵn ở nhà để tiện tặn hoài nhé

  - Không nhai kẹo cao su khi đi trên đường, việc này sẽ bị phạt t 1,000 đô la Singapore và 10 giờ lao động công ích. Người buôn bán kẹo cao su trái phép cũng sẽ phải lãnh mức phạt là 1 năm ốc 10,000 đô la Sing.

  - Không hút thuốc là nơi công cộng, hút thuốc tại những nơi này bạn có thể bị phạt đến 500 đô Sing. thành ra nếu muốn hút thuốc thì hãy tìm các khu vực cho phép hút nhé các bạn.

  - sử dụng tay trái để giao du. Sinapore có tỉ lệ người Ấn Độ và người Hồi Giáo khá đông. Người Ấn và người Hồi Giáo khi đi toilet thường sử dụng tay trái để vệ sinh. Do đó trong các cử chỉ giao tiếp như trao quà, bắt tay, ăn uống là điều hê1t sức cấm kỵ. Vậy nên nhớ sử dụng tay phải để giao du, ứng xử cho hạp với nền văn hóa nước này các bạn nhé.

  - Vượt đèn đỏ. Dù là có đang trễ giờ đi chăng nữa thì nhớ là không được vượt đèn đỏ. Vì có tiện tặn vài giây cũng không làm bạn nhanh hơn được, mà còn lại có thể gây tai nạn hoặc bị cảnh sát giao thông phạt rất nặng nữa đấy.

  - Không được mang giày, dép vào nhà người khác hoặc các nơi linh thiêng ở Singapore

  - Nhận cạc bằng một tay. Nếu được trao cạc mà bạn chỉ đón lấy bằng một tay thì đó được xem là hành động bất lịch sự và thậm chí xúc phạm. Hãy nhớ nhận cạc bằng cả 2 tay để thể hiện sự tôn trọng đối với người trao.

  - Không bắt tay phụ nữ hồi giáo. Ở Singapore có văn hóa là bắt tay khi gặp mặt, bạn có thể bắt tay với bất cứ ai ở Singapore trừ những nữ giới Hồi giáo. vày, phụ nữ Hồi giáo bị cấm bắt tay với người lạ. Để tránh hiểu nhầm và vi phạm điều cấm kỵ thì bạn nên cười và gật đầu chào mỗi khi gặp là được.

  - di chuyển bên phải. Ở Singapore mọi người đều đi bên trái khác với Việt Nam chúng ta đi bên phải, nên khi ỉa đường hay xếp hàng chờ phương tiện công cộng, đi thang cuốn…các bạn nên giữ vị trí ở bên trái, bên phải chỉ để cho những người nào cần đi nhanh hay vượt lên. Điều này người Việt Nam chúng ta hay quên nhất nhưng rất may ở đây họ sẽ không phạt bạn mà chỉ nhìn bạn với ánh mắt sửng sốt thôi

  Tìm hiểu thêm thông tin du học anh

  Đọc thêm: Định hướng nghề nghiệp, tư vấn du học, học bổng tại Đại học Monash, Australia
Similar Threads: học singapore
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Chi phí du học singapore dự tính trong khoảng một tháng 2/3/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Du học singapore 2016 có được nhận học bổng không? 1/3/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Săn học bổng cử nhân du học singapore 2016 25/2/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi du học hè singapore 2016 23/2/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Hành trình du học singapore 22/2/16