Toàn Quốc Detroit thành phố du lịch mới của nước Mỹ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 23/6/16.

Lượt xem: 58

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cùng tấm vé máy bay giá rẻ đi Detroit đưa bạn đến thành phố đang trên đà phát triển của nước Mỹ. Detroit có thể đã chạm thời điểm khó khăn, nhưng thành phố đang tăng trở lại như nó chiến đấu theo cách của mình ra khỏi phá sản. Suy nghĩ đầu tiên của bạn có thể là những khu phố bị bỏ hoang và nhà máy xe vô chủ, nhưng sự trở lại của đứa trẻ Michigan có thể làm bạn ngạc nhiên với hưng thịnh của nó cảnh văn hóa và dự án phục hồi. Từng được coi là một thành phố công nghiệp tối và buồn, thành phố Motor đang tái phát minh bản thân với các khu thư giãn, câu lạc bộ đêm thời trang và một khu trung tâm thành phố tái sinh. Đô thị được mọc lên ở khắp mọi nơi, đặc biệt là Detroit Riverfront, và một đám đông thanh niên đang di chuyển vào thị trấn để khởi động Techie bắt đầu-up, quán cà phê hông và trang trại đô thị.
  [​IMG]
  Ăn uống ngoài trời, microbreweries, điểm tham quan gia đình - những không ngay lập tức nảy ra khi bạn nghĩ về các thành phố Motor, nhưng họ rất nhiều hiện thực. Phục hưng Downtown Detroit đang thu hút cư dân trở về từ vùng ngoại ô. Ở đây họ có thể thưởng thức sự sống động của các quán bar và nhà hàng Greektown của, đi dạo vừa ý dọc sông Detroit, và khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp hay bóng chày. Nghệ thuật và âm nhạc phát triển mạnh ở Detroit. Đây là thành phố nơi Motown đã ra đời, với các nghệ sĩ như Marvin Gaye, The Supremes, Stevie Wonder và Smokey Robinson tất cả hồ sơ cắt ở đây. ban nhạc mới tiếp tục hồi hộp hâm mộ trong một ly hợp của tụ điểm âm nhạc huyền thoại.
  [​IMG]
  Những người yêu thích nghệ thuật có thể mua vé máy bay đi Detroit đến đây ngắm nhìn những bức bích họa Detroit nghiệp Diego Rivera tại Viện Detroit quý của nghệ thuật hoặc có một tour du lịch của Heidelberg dự án, hai khối East Side của thành phố chuyển cho nghệ thuật rác nhiên liệu. Và bạn chỉ cần đi đến các khu phố như Corktown hoặc thị trường Đông để chứng kiến sự hồi sinh của Detroit trong dòng chảy đầy đủ. doanh nhân năng động đã mang lại khớp nướng, cocktail quán bar và quán cà phê mát mẻ để Corktown, trong khi thị trường thứ Bảy Đông của thị trường là mứt đóng gói với người mua sắm thả lên trên rau trồng tại địa phương, thịt cỏ ăn và gia vị tự chế. Dù tương lai có thể giữ cho Detroit, nó vẫn thể hiện tốt nhất của giấc mơ Mỹ: giấc mơ được thực hiện, ước mơ đã mất và ước mơ xây dựng một lần nữa.

  [​IMG]
  Xem thêm: Mua vé máy bay đi Buffalo thăm quan thành phố nhỏ xinh đẹp.

  Thời chiến là một thời kỳ chuyển tiếp cho các thành phố, như các nhà máy thay đổi từ sản xuất xe hơi đến xe quân sự và máy bay ném bom. Thành phố này được gọi là "The Arsenal Dân chủ '. Sự suy giảm trong sản xuất động cơ ở Mỹ và tình hình kinh tế toàn cầu tiếp theo cuối cùng có nghĩa là thời gian khó khăn cho thành phố, và hồ sơ ngắn gọn của nó đã trở thành một trong những đô thị sâu và nghèo đói. Tuy nhiên, các dự án tái phát triển gần đây đang thở cuộc sống mới vào một thành phố, đặc biệt là xung quanh trung tâm thành phố và các khu vực Midtown của thành phố, cũng như các bờ sông.

  Bạn có biết?
  • Được xây dựng vào năm 1909, Detroit là nơi đầu tiên trên thế giới để có một con đường bê tông.
  • Mở cửa vào năm 1977, khách sạn Marriott tại Renaissance Center là khách sạn cao nhất thế giới. Hôm nay nó vẫn là cao nhất ở Mỹ.
  • Tòa nhà Donovan, nhà để Motown Records 1968-1972, đã bị phá hủy vào năm 2006 và được sử dụng như bãi đậu xe cho Super Bowl.