1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Detroit điểm du lịch hấp dẫn tại Bắc Mỹ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 12/5/16.

Lượt xem: 25

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Belle Isle Aquarium
  The Belle Isle Aquarium là một hồ cá công cộng nằm ở Belle Isle Park ở Detroit, Michigan. Được thiết kế bởi kiến trúc sư lưu ý Albert Kahn, nó mở cửa vào ngày 18 tháng 8 năm 1904, và là hồ cá công cộng lâu đời nhất liên tục hoạt động tại Bắc Mỹ khi nó đóng cửa vào ngày 03 tháng 4, 2005. Nơi đây mở cửa trở lại cho công chúng vào 18 tháng 8 năm 2012, và bây giờ nơi đây hoạt động hoàn toàn bằng các tình nguyện viên. Nếu bạn có dịp mua vé máy bay đi Detroit đến thăm thành phố này thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến với hồ cá đặc biệt này nhé.

  [​IMG]
  Các tòa nhà lịch sử 10.000 foot vuông có phòng trưng bày lớn duy nhất với trần vòm bao phủ trong gạch thủy tinh màu xanh lá cây để gợi lên một cảm giác dưới nước. Các hồ cá được điều hành bởi Zoological Society Detroit trước khi đóng cửa năm 2005. Nó hiện đang được điều hành bởi Isle Conservancy Belle.

  Bảo tàng Lịch sử người Mỹ gốc Phi Charles H. Wright
  Bảo tàng Lịch sử người Mỹ gốc Phi The Charles H. Wright được đặt tại Trung tâm văn hóa của thành phố Mỹ Detroit, Michigan. Được thành lập vào năm 1965, nó giữ triển lãm thường trực lớn nhất thế giới về văn hóa người Mỹ gốc Phi. Năm 1997, nó chuyển thành một cơ sở chân vuông 120.000 Warren Avenue. Bảo tàng Wright có nhiệm vụ kép, phục vụ như là cả một bảo tàng hiện vật và là nơi duy trì và phát triển văn hóa. Bảo tàng đang sở hữu hơn 30.000 hiện vật và tài liệu lưu trữ.
  [​IMG]
  Một số trong những bộ sưu tập lớn đó là ngôi nhà bao gồm các Blanche Coggin Underground Railroad Bộ sưu tập, bảo tàng sưu tập Harriet Tubman, một A. Young Collection Coleman và một bộ sưu tập các tài liệu về phong trào lao động tại Detroit gọi là sưu tập Sheffield. Cũng trong bảo tàng là một cuộc triển lãm tương tác được gọi và vẫn Chúng tôi Rise: Hành trình của chúng tôi thông qua lịch sử người Mỹ gốc Phi và Văn hóa, bảy khu vực triển lãm dành cho người Mỹ gốc Phi và cuộc sống của họ, Thư viện Nghiên cứu Louise Lovett Wright, và Nhà hát Motors chung, mà là một cơ sở 317 chỗ ngồi cho bộ phim, biểu diễn trực tiếp, bài giảng và thuyết trình.
  San Diego, một thành phô nổi tiếng nước Mỹ như là một trung tâm vui chơi giải trí hiện đại, hãy ghé thăm San Diego bằng tấm vé máy bay đi San Diego giá rẻ của hãng hàng không chúng tôi, cùng bạn khám phá những miền đất mới.


  Detroit Hart Plaza
  Philip A. Hart Plaza tại trung tâm thành phố Detroit, là một quảng trường thành phố dọc theo sông Detroit. Nó nằm nhiều hơn hoặc ít hơn trên các trang web mà Antoine Laumet de La Mothe, Sieur de Cadillac đã hạ cánh vào năm 1701 khi ông thành lập Fort Pontchartrain du Detroit, việc giải quyết đó đã trở thành Detroit.
  [​IMG]
  Năm 2011, Detroit Wayne County Cảng Authority mở ga hành khách tàu du lịch mới và bến tàu tại Hart Plaza, tiếp giáp với Trung tâm Phục hưng, mà nhận tàu du lịch lớn như MS Hamburg và Yorktown. Các plaza 14 mẫu Anh, được đặt tên cho cuối Thượng nghị sĩ Mỹ Philip Hart, mở cửa vào năm 1975 và có sức chứa khoảng 40.000 người. Tại trung tâm của quảng trường là Horace E. Dodge và Fountain Memorial Sơn, được thiết kế bởi Isamu Noguchi và Walter Budd vào năm 1978.
  Xem thêm: Những điều tuyệt vời ở Las Vegas dành cho khách du lịch.