Denledminhhai.com: Công nghệ điều khiển ánh sáng đèn led qua điện thoại

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huong1583, 5/5/14.

Lượt xem: 131

 1. huong1583

  huong1583 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/14
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Denledminhhai:

  Điều khiển bóng đèn led bằng điện thoại. Với công nghệ chiêu sáng ngày một đương đại kế hợp với vận dụng công nghệ thong tin các kỹ sư đã lập trình cho phép chúng ta điều khiển ánh sáng trong nhà bằng điện thoại di động trong tương lai.

  Công nghệ điều khiển ánh sáng đèn led qua điện thoại

  Vô số người đã tìm cách phát minh những kiểu bóng điện mới trong vài năm qua. LIFX, tên của một dự án được công bố trên trang kickstarter.com, là một trong những núm như thế. Nhờ dự án này, một loại bóng đèn led ( Đèn LED âm trần) , cũng được gọi là LIFX, đã ra đời. Nhờ một “bộ não”, một bóng đèn LIFX “mẹ” có thể kết nối với mạng Wi-Fi cũng như các bóng LIFX “con”. Các bóng đèn con giao dịch với nhau bằng một phương thức hơi khác so với bóng đèn mẹ để tạo nên một mạng lưới, Discovery đưa tin.

  Các kỹ sư phần mềm đã lập trình trên điện thoại di động, một người có thể điều khiển từng bóng đèn led hoặc cả màng lưới. Các nhà sáng chế khẳng định bóng LIFX có thể đổi thay màu sắc vì đi-ốt phát ra ánh sáng màu đỏ, xanh dương và xanh lục. Bóng phát ra ánh sáng trắng nếu ba màu kết hợp với nhau. Khi độ sáng của từng đi-ốt đổi thay, các màu khác sẽ xuất hiện.

  Điều khiển đèn LED bằng điện thoại

  Phil Bosua, người phát minh bóng LIFX, tuyên bố mỗi bóng den led chỉ dùng dưới 10W điện và tỏa ra lượng ánh sáng tương đương bóng có công suất 60W. Với mức giá 69 USD mỗi chiếc, nó rẻ hơn so với một số loại bóng cao cấp.

  Những công tắc điện cũng có thể điều khiển mạng lưới bóng đèn. bởi vậy, nếu chủ nhà mất điện thoại di động, họ vẫn có thể điều khiển chúng.

  Dự án Kickstarter ra đời để giúp các nhà sáng chế hoàn tất đích của họ. Nó ban bố số tiền cần thiết để một ý tưởng trở thành hiện thực rồi kêu gọi các nhà tài trợ ủng hộ ý tưởng. Sau khi gom đủ tiền cho một ý tưởng, ban quản trị trang web sẽ chuyển tiền tới chủ nhân của ý tưởng ấy. Nếu sau một khoảng thời gian nhất quyết mà trang web không gom đủ khoản tiền mà nhà sáng chế đề nghị, ban quản trị sẽ trả lại tiền cho những người đóng góp.

  mục tiêu của những người tham dự dự án LIFX là quyên 100.000 USD, song tính tới ngày 19/9, mọi người đã đóng góp hơn 830.000 USD. Các nhà sáng chế nói các bóng thí điểm đã ra đời và số tiền mà họ thu được sẽ được sử dụng để sinh sản bóng LIFX với quy mô lớn.


  Den LED, viết tắt của Light-Emitting-Diode (đi-ốt phát quang), den led là một nguồn sáng phát sáng khi dòng điện tác động lên nó. Hoạt động của Den LED dựa trên công nghệ bán dẫn. Trong khối điốt bán dẫn, electron chuyển từ dạng có mức năng lượng cao xuống trạng thái có mức năng lượng thấp hơn và sự chênh lệch năng lượng này tạo nên những dạng ánh sáng khác nhau. Màu sắc của Den LED phụ thuộc vào hợp chất bán dẫn và đặc trưng bởi bước sóng của ánh sáng phát ra.

  Đèn led dễ dàng thay đổi màu theo sơ thích, đặc biệt với nhiều ưu điển như tiết kiệm điện, bền sẽ giúp đèn led sẽ ngày một được sử dụng

  Theo khoahoc

  Từ khóa: Đèn LED điều khiển ánh sáng Đèn LED âm trần Đèn LED chiếu sáng Đèn LED tiện tặn điện áp dụng Đèn LED Đèn LED siêu sáng Đèn LED quảng cáo Đèn LED trong nhà Đèn LED downlight Đèn LED ốp trần Đèn LED bóng tròn Đèn LED âm trần phẳng Đèn LED panel Đèn LED chống cận thị Đèn LED Newton Đèn bàn chống cận thị Đèn LED tuýp Đèn LED dây Đèn LED nhà xưởng Đèn LED modul Đèn LED đúc
Similar Threads: Denledminhhaicom Công
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Vì sao cần đến các loại máy phục vụ công trình xây dựng Hôm qua, lúc 21:13
Trò chuyện linh tinh Tuyển dụng Kỹ Sư Ngành Điện Công Nghiệp Thanh Hóa Thứ tư lúc 10:48
Trò chuyện linh tinh Công ty vệ sinh máy giặt Samsung giá tốt Thứ ba lúc 16:31
Trò chuyện linh tinh Những sai lầm từ việc sử dụng không đúng cách các loại xe phục vụ công trình Thứ ba lúc 13:18
Trò chuyện linh tinh Yêu cầu đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp Thứ hai lúc 16:08