1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Denledminhhai.com: Công nghệ điều khiển ánh sáng đèn led qua điện thoại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi minhhai1181, 4/5/14.

Lượt xem: 111

 1. minhhai1181

  minhhai1181 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/14
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Denledminhhai:

  Điều khiển bóng đèn led bằng điện thoại. Với công nghệ chiêu sáng càng ngày càng đương đại kế hợp với áp dụng công nghệ thong tin các kỹ sư đã lập trình cho phép chúng ta điều khiển ánh sáng trong nhà bằng điện thoại di động trong mai sau.

  Công nghệ điều khiển ánh sáng đèn led qua điện thoại

  Vô số người đã tìm cách phát minh những kiểu bóng điện mới trong vài năm qua. LIFX, tên của một dự án được ban bố trên trang kickstarter.com, là một trong những rứa như thế. Nhờ dự án này, một loại bóng đèn led ( Đèn LED âm trần) , cũng được gọi là LIFX, đã ra đời. Nhờ một “bộ não”, một bóng đèn LIFX “mẹ” có thể kết nối với mạng Wi-Fi cũng như các bóng LIFX “con”. Các bóng đèn con giao du với nhau bằng một phương thức hơi khác so với bóng đèn mẹ để tạo nên một màng lưới, Discovery đưa tin.

  Các kỹ sư phần mềm đã lập trình trên điện thoại di động, một người có thể điều khiển từng bóng đèn led hoặc cả màng lưới. Các nhà sáng chế khẳng định bóng LIFX có thể thay đổi màu sắc vì đi-ốt phát ra ánh sáng màu đỏ, xanh dương và xanh lục. Bóng phát ra ánh sáng trắng nếu ba màu phối hợp với nhau. Khi độ sáng của từng đi-ốt thay đổi, các màu khác sẽ xuất hiện.

  Điều khiển đèn LED bằng điện thoại

  Phil Bosua, người phát minh bóng LIFX, tuyên bố mỗi bóng den led chỉ dùng dưới 10W điện và tỏa ra lượng ánh sáng tương đương bóng có công suất 60W. Với mức giá 69 USD mỗi chiếc, nó rẻ hơn so với một số loại bóng cao cấp.

  Những công tắc điện cũng có thể điều khiển mạng lưới bóng đèn. bởi thế, nếu chủ nhà mất điện thoại di động, họ vẫn có thể điều khiển chúng.

  Dự án Kickstarter ra đời để giúp các nhà sáng chế hoàn tất mục tiêu của họ. Nó ban bố số tiền cấp thiết để một ý tưởng trở nên hiện thực rồi kêu gọi các nhà tài trợ ủng hộ ý tưởng. Sau khi gom đủ tiền cho một ý tưởng, ban quản trị trang web sẽ chuyển tiền tới chủ nhân của ý tưởng ấy. Nếu sau một khoảng thời gian cố định mà trang web không gom đủ khoản tiền mà nhà sáng chế yêu cầu, ban quản trị sẽ trả lại tiền cho những người đóng góp.

  mục tiêu của những người dự dự án LIFX là quyên góp 100.000 USD, song tính tới ngày 19/9, mọi người đã đóng góp hơn 830.000 USD. Các nhà sáng chế nói các bóng thí điểm đã ra đời và số tiền mà họ thu được sẽ được sử dụng để sinh sản bóng LIFX với quy mô lớn.


  Den LED, viết tắt của Light-Emitting-Diode (đi-ốt phát quang), den led là một nguồn sáng phát sáng khi dòng điện tác động lên nó. Hoạt động của Den LED dựa trên công nghệ bán dẫn. Trong khối điốt bán dẫn, electron chuyển từ dạng có mức năng lượng cao xuống dạng có mức năng lượng thấp hơn và sự chênh lệch năng lượng này tạo nên những dạng ánh sáng khác nhau. Màu sắc của Den LED phụ thuộc vào hợp chất bán dẫn và đặc trưng bởi bước sóng của ánh sáng phát ra.

  Đèn led dễ dàng thay đổi màu theo sơ thích, đặc biệt với nhiều ưu điển như hà tiện điện, bền sẽ giúp đèn led sẽ càng ngày càng được dùng

  Theo khoahoc

  Từ khóa: Đèn LED điều khiển ánh sáng Đèn LED âm trần Đèn LED chiếu sáng Đèn LED tằn tiện điện vận dụng Đèn LED Đèn LED siêu sáng Đèn LED quảng cáo Đèn LED trong nhà Đèn LED downlight Đèn LED ốp trần Đèn LED bóng tròn Đèn LED âm trần phẳng Đèn LED panel Đèn LED chống cận thị Đèn LED Newton Đèn bàn chống cận thị Đèn LED tuýp Đèn LED dây Đèn LED nhà xưởng Đèn LED modul Đèn LED đúc