Toàn Quốc ĐẾN VỚI DV XÂY TRỌN GÓI NHÀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CỦA DANAHOUSE

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hau.quang, 30/4/16.

Lượt xem: 86

 1. hau.quang

  hau.quang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Danahouse xin giới thiệu dịch vụ thi công trọn gói nhà tại Đà nẵng từ a đến z đề phục vụ quý khách hàng không có điều kiện bỏ thời kì và công sức. Cách thức thực hiện cũng có nhiều điểm ưu việc nhất thiết đến từ sự hợp tác và thống nhất cao của khách hàng và đơn vị trong thiết kế lẫn thi công.

  Trong thời đoạn dịch vụ thi công trọn gói nhà tại Đà Nẵng, Hà Nội, HCM đang phát triển nở với nhiều dịch vụ mở ra như nấm nhưng không phải đơn vị nào cũng tốt, cũng uy tín.

  [​IMG]

  Công ty cam kết bảo đảm chất lượng công trình nhà, đảm bảo thẩm mỹ, rõ ràng sáng tỏ trong khâu tính toán, thi công chóng vánh, tiện tặn thời gian.

  + Khi đã chọn hình thức xây dựng theo kiểu “chìa khoá trao tay” thì chúng tôi xin đưa ra cho khách hàng của mình vài dòng lưu ý như sau: nên chọn kiểu trọn gói cả thiết kế và thi công chung một đơn vị để có sự đồng bộ cao trong quá trình xây dựng, Khi đã hợp nhất vào thiết kế tiến đến công đoạn thi công thì sẽ không thay đổi về thiết kế nữa, có thể chọn một giám sát thi công độc lập (thuê hoặc nhờ người có kinh nghiệm).

  Và cuối cùng chúng tôi muốn nói đến các khách hàng của mình rằng khi đã tuyển lựa và dùng dịch vụ thi công trọn gói nhà tại Đà Nẵng của chúng tôi thì chúng tôi phải có nghĩa vụ làm chấp thuận quý khách để quý khách thấy đáng với đồng tiền mình đã bỏ ra. Ngay từ hiện bạn có thể can hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí chúng tôi sẽ thông tin, lập mưu hoạch rõ ràng cho quý khách tham khảo trược khi tiến hành xây dựng.

  [​IMG]

  Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mong những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết máu nóng cho ngôi nhà của bạn
  Công ty TNHH thương nghiệp VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
  Địa chỉ: 117Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
  Email: danahousecare@gmail.com